Nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần là ai? Trần dần ch.ết chưa?

“Nhà tiên tri vũ trụ” Trần Dần đã không còn là cái tên xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội hiện nay. Khi các bạn giao lưu hay nói chuyện trên các fanpage hài trên mạng xã hội Facebook thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp mọi người nhắc tới Trần Dần. Vậy bạn đã biết nhà tiên tri, đệ nhất quốc sư Hoa Kỳ Trần Dần là ai chưa? Hôm nay SupperClean sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về thông tin tiểu sử của ông ấy nhé!

Bạn đã biết nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần là ai chưa?

tran-dan-la-ai
Trần Dần trong một cuộc phỏng vấn

Trần Dần là một nhân vật có thật hiện đang sinh sống tại Mỹ. Không biết nguyên nhân từ đâu nhưng ông luôn tự nhận mình là nhà “Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần”,  “Đệ nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”, “Đệ nhất thần số học”, “Vua Coi Chữ Ký”, “Sứ Giả của God & Jesus”, đồng thời ông cũng tiết lộ rằng bản thân chính là “Cố vấn tối cao 3 đời tổng thống Mỹ”. 

Vào những lúc rảnh rỗi, sở thích của ông chính là chia sẻ các đoạn video, livestream chia sẻ các phát ngôn mang tính dự đoán của bản thân về tình hình thời sự, chính trị thế giới, mà đa số trong đó là “đoán toàn sai” và vô căn cứ. 

Éo le thay, ở Việt Nam cũng có 1 nhà thơ tên là Trần Văn Dần, chính vì sự trùng hợp này mà nhiều người thường hiểu nhầm và gọi đích danh ông là nhà thơ Trần Dần. 

Tiểu sử của nhà tiên tri Trần Dần

Dựa theo các tài liệu được tìm thấy trên mạng và thông qua lời kể của chính ông thì “Nhà tiên tri vũ trụ” tên thật là Trần Dần sinh ngày 24-02-1950 (Dương lịch) vào lúc 5:00 giờ sáng. Tức đúng vào giữa giờ Dần, ngày Dần, tháng Dần và cả năm cũng là Canh Dần luôn. Theo lịch âm thì là ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Sở dĩ ông được cha mẹ đặt tên là Dần vì ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả, có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

Về quê quán của ông thì không ai biết rõ nhưng có 1 số người được cho là thân cận với ông tiết lộ rằng. Trần Dần là 1 người cũ thuộc chế độ Việt Nam cộng hòa, ông là người gốc Hoa, có cha là người Hẹ còn mẹ là người Triều Châu ở Quảng Đông. Trần Dần thường hay livestream tấu hài, nhận xem bói online và chửi phong long tại Facebook và kênh Youtube cá nhân.

Tại sao nhà tiên tri Trần Dần lại nổi tiếng trên mạng?

Một chia sẻ của Trần dần được remix lại cực “gắt”

Ông nổi tiếng trên mạng mà đúng hơn là bị châm biếm và chế giễu bởi cộng đồng mạng vì các phát ngôn ngô nghê, hài hước và có dấu hiệu bị hoang tưởng hoặc cũng có thể do ông cố tình làm như thế để được nổi tiếng. Do tên Dần còn có nghĩa là cọp nên cư dân mạng còn đặt cho ông 1 cái tên thân thương khác là Tiger Trần.

Có thể nói, quốc sư Trần Dần hiện đang là cái tên hot nhất nhì trong việc chế những meme hài hước và được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Bức ảnh Trần Dần bắn súng được đánh giá là bức ảnh thu hút khi được dùng để chế ảnh nhiều nhất. Bên cạnh đó, video của ông cũng được chế vào những đoạn clip tấu hài với lượt view cực khủng như: nhạc Trần Dần remix, Trần Tiger, Trần Dần rapper, Trần Dần 4.0…

Những đoạn clip ấn tượng đưa tên tuổi của Trần Dần đến gần hơn với cộng đồng mạng phải kể đến là những clip có các câu nói hài hước như:  “Tao có sú.ng đây nè, tao bắ.n mày á”, “Chửi thề c.c, đồ vô văn hóa”.

Nhà tiên tri Trần Dần ch.ết chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại thì ông Trần Dần vẫn chưa chế.t đâu các bạn nhé. Thời gian vừa qua có nhiều người tung tin đồn rằng ông đã ch.ết vì mắc phải Covid-19 nhưng thực sự đây chỉ là 1 tin đồn thất thiệt vô căn cứ. 

Như đã đề cập ở trên, Trần Dần trùng tên mới một nhà thơ nổi tiếng tại Việt Nam đã chết cách đây nhiều năm nên có lẽ vì vậy mà khi người ta tìm kiếm thông tin của ông và nhầm sang nhà thơ kia nên tưởng rằng ông đã ch.ết.

Nhiều bằng chứng cho thấy Trần Dần vẫn đang sống và làm việc bình thường tại hải ngoại. Ông vẫn nhận lời mời tham gia các buổi trả lời phỏng vấn với báo đài lá cải, livestream hàng đêm trên mạng xã hội như 1 thói quen. Những lời tiên tri đáng chú ý mới đây của ông có thể kể đến như:

  • Tổng thống Donald Trump sẽ tái đắc cử lần 2 trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden.
  • Đất nước Việt Nam sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.
  • Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tự biến chuyển để có thể chống lại sự đô hộ của các nước tư bản.

Một số meme Trần Dần được sử dụng nhiều trên mạng

Trần Dần có rất nhiều meme nổi tiếng và được sử dụng thường xuyên. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bộ sưu tập meme hài hước của Trần Dần để sử dụng trong các cuộc nói chuyện trên mạng nhé!

meme-tran-dan
Trần Dần meme bắ.n sú.ng là nổi tiếng nhất
anh-tran-dan
Ảnh chế Trần Dần có nhiều biến thể vô cùng hài hước
anh-che
Ảnh chế Trần Dần với bé Sa

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp các bạn biết giáo sư Trần Dần là ai. Có thể người ta cũng chẳng rảnh quan tâm những lời tiên tri đó của ông có thật hay không vì ai nấy cũng coi ông như một danh hài hải ngoại đầy triển vọng trong những năm trở lại đây. Người đời cười chê lý tưởng của ông, còn ông thì vẫn giữ nguyên lý tưởng ấy dù nó rất vô lý và trở thành trò cười cho mọi người. Chúng ta có thể tiếp tục giải trí với những lời nói của Trần Dần, nhưng chúng ta cũng nên mừng vì ông đã tìm được lẽ sống trong những năm cuối đời mình, dù đó chỉ là sự ảo tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *