Tìm mua cầu nâng cắt kéo thanh lý còn bảo hành

Cầu nâng cắt kéo là thiết bị hữu ích, đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Thế nhưng với mức giá tương đối “đắt đỏ” nhiều người đã chọn mua cầu nâng cắt kéo cũ để tiết kiệm chi phí. Việc tìm kiếm địa chỉ bán cầu nâng cắt kéo cũ không phải là điều dễ dàng nhất là đối với những người mới. Cùng tìm hiểu nội dung thông tin dưới đây.

bán cầu nâng cắt kéo cũ
Tìm mua cầu nâng cắt kéo thanh lý còn bảo hành

Ưu – nhược điểm của cầu nâng cắt kéo cũ

Cầu nâng cắt kéo cũ còn được biết đến với tên gọi là cầu nâng kiểu xếp cũ, cầu nâng ô tô chữ X thanh lý. Là loại cầu nâng đã qua sử dụng, được các đơn vị thanh lý thu mua, tân trang, sửa chữa để bán cho những người có nhu cầu sử dụng. Để khách hàng có quyết định chọn mua sáng suốt nhất, supperclean sẽ đánh giá chi tiết các ưu – nhược điểm của cầu nâng cắt kéo cũ, cụ thể:

Ưu điểm của cầu nâng cắt kéo cũ

  • Giá thành rẻ: So với các loại cầu nâng cắt kéo mới, cầu nâng cắt kéo cũ có giá thành rẻ chỉ từ 30 – 50%. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đây chính là lý do thuyết phục người sử dụng chọn mua thiết bị này.
  • Đa dạng chọn lựa: Tại các cửa hàng thanh lý cầu nâng cắt kéo, bạn dễ dàng tìm mua các dòng cầu nâng khác nhau kể cả các loại đã ngưng sản xuất hoặc các sản phẩm là hàng nội địa.

Nhược điểm của cầu nâng cắt kéo đã sử dụng

Bên cạnh các ưu điểm, cầu nâng cắt kéo đã qua sử dụng còn có các nhược điểm như sau:

  • Thường xuyên gặp sự cố hỏng hóc: Dù đã được thay mới, tân trang nhưng trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải nhiều sự cố hỏng hóc. Không chỉ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và còn tiêu tốn một khoản chi phí bảo dưỡng lớn.
  • Hiệu quả làm việc không cao: Thiết bị chỉ đáp ứng được 50 – 60% công việc so với các thiết bị mới. Chỉ phù hợp với các tiệm rửa xe, bảo dưỡng xe hơi có tần suất sử dụng ít.
bán cầu nâng cắt kéo cũ
Cầu nâng cắt kéo cũ chỉ đáp ứng được 50 – 60% công việc
  • Khó tìm mua linh kiện thay thế: Nếu như bạn chọn mua các dòng cầu nâng cắt kéo nội địa thì việc tìm mua linh kiện thay thế vô cùng khó khăn.
  • Thời gian bảo hành ngắn hoặc không có: Đa số các cầu nâng ô tô chữ X thanh lý đều đã hết thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ít chỉ từ 1 – 3 tháng. Điều này, sẽ không đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Mất giá khi thanh lý lại: Khi bạn không có nhu cầu sử dụng và thanh lý lại cầu nâng cũ thì thiết bị sẽ “mất giá” rất nhanh, có thể nói là “rẻ như cho”; một số trường hợp đơn vị thu mua còn chèn ép giá như giá bán “sắt vụn”.

=> Qua các phân tích ưu, nhược điểm trên ít nhiều đã giúp bạn đưa ra quyết định nên hay không nên mua cầu nâng cắt kéo cũ hay không rồi chứ. Theo đánh giá của giới chuyên gia, người dùng nên chọn mua cầu nâng cắt kéo mới bởi mức chi phí mua mới sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua cầu nâng cũ và chi phí vệ sinh, sửa chữa bảo dưỡng định kỳ.

Trường hợp điều kiện tài chính hạn hẹp thì bạn cũng có thể mua cầu nâng cắt kéo cũ nhưng cần phải mua ở các đơn vị uy tín, có thông tin rõ ràng. Ưu tiên chọn mua các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, còn thời gian bảo hành. 

Tìm mua cầu nâng cắt kéo thanh lý còn bảo hành

hướng dẫn mua cầu nâng cắt kéo cũ còn bảo hành
Làm sao để mua được cầu nâng cắt kéo cũ còn bảo hành?

Để tìm mua cầu nâng cắt kéo thanh lý còn bảo hành thì bạn cần phải chú ý tới các tiêu chí sau đây:

  • Tìm kiếm các đơn vị thanh lý uy tín: Các đơn vị thanh lý uy tín sẽ có các chế độ bảo hành riêng cho các sản phẩm cầu nâng cắt kéo bán ra. Mặt khác, còn đảm bảo chất lượng sản phẩm thanh lý sau khi được tân trang, sửa chữa. Tại các đơn vị thanh lý chắc chắn sẽ có các sản phẩm cầu nâng cũ 90-99%, còn thời gian bảo hành.
  • Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng: Thời gian bảo hành cầu nâng cắt kéo của các thương hiệu nổi tiếng rất dài thường từ 12 – 24 tháng. Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng dù đã qua sử dụng nhưng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu thành từ vật liệu tốt nên có độ bền cao.
  • Giá bán của cầu nâng cũ: Cầu nâng cắt kéo cũ còn bảo hành thường có mức giá cao hơn so với các sản phẩm không còn bảo hành. Bạn có thể căn cứ vào giá bán để tìm mua cầu nâng đã qua sử dụng còn bảo hành.

Bài viết tham khảo: Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ đảm bảo độ bền cao

Hy vọng rằng, các nội dung thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ bán cầu nâng cắt kéo cũ còn bảo hành. Truy cập website supperclean.vn để tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích khác về cầu nâng rửa xe ô tô, xe máy.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *