Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân

Trên đời này có rất nhiều những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp mà rất ít người sở hữu. Vậy bạn đã biết chưa? Hãy cùng supperclean.vn khám phá những đường chỉ tay đặc biệt qua bài viết bên dưới đây nhé!

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt và hiếm gặp

Đường chỉ tay chữ Nhất

Đứng đầu trong danh sách những đường chỉ tay lạ và hiếm nhất hiện nay là đường chỉ tay chữ Nhất. Thông thường, chúng ta sẽ có 3 đường chỉ tay tương ứng với các đường: sinh đạo (đường sống), tâm đạo (đường tình duyên) và trí đạo (đường trí tuệ). Tuy nhiên, cũng có trường hợp đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại thành một, được gọi là đường chỉ tay chữ Nhất. 

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay chữ Nhất

Thực tế, số người sở hữu đường chỉ tay này chỉ chiếm khoảng 1.5% dân số thế giới. Họ là những rất tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Khi làm việc, họ luôn dành 200% năng lượng cho công việc và có nhiều ý tưởng mới. Bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. 

Những người nổi tiếng sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất là: Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, Ronald Reagan (cựu tổng thống Mỹ), Tony Blair (thủ tướng Anh),… 

Đường chỉ tay song ngư

Đường chỉ tay song ngư cũng là một trong những đường chỉ tay đặc biệt của con người. Nó được tạo bởi 2 đường có dạng hình vòng cung khép lại, trông rất độc đáo. 

Không chỉ quý hiếm, đường chỉ tay song ngư còn được biết đến là một trong những đường chỉ tay tốt, cho thấy cá nhân đó là người vô cùng xuất chúng trong xã hội. Họ có tài năng, có trí tuệ và được nhiều người ngưỡng mộ. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng rất xuất sắc, khiến nhiều người phải ngước nhìn. 

Đặc biệt, những người sở hữu đường chỉ tay song ngư rất chung thủy và hết lòng vì gia đình. Người phụ nữ có đường chỉ tay hiếm này rất đảm đang, được hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên bên gia đình. 

Đường chỉ tay chữ M

Vì sao đường chỉ tay chữ M được xếp vào danh sách những đường chỉ tay lạ? Theo nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này có khả năng lãnh đạo giỏi, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Không chỉ vậy, họ còn rất mạnh mẽ, có bản lĩnh và làm việc rất tâm huyết. Khi đặt ra mục tiêu, họ sẽ luôn cố gắng hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Họ cũng là một người rất đáng tin cậy trong mắt mọi người. 

Trong giao tiếp, người sử hữu đường chỉ tay chữ M luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ rất nhiệt tình, rất giỏi giao tiếp và sẵn sàng giúp đỡ người khác trong mọi trường hợp. Không chỉ vậy, họ cũng rất nhạy bén, tinh tế và rất giỏi nhìn người. 

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay được quý nhân phù trợ

Đường chỉ tay này nằm ở vị trí song song với đường vận mệnh nhưng có chiều dài ngắn hơn và được gọi tên là đường hỏa tinh. Đây cũng được xem là một trong những đường chỉ tay may mắn bởi theo quan niệm của cha ông ta, đường chỉ tay này xuất hiện do tổ tiên tích nhiều âm phước nên con cháu đời sau được phù hộ. Khi đường chỉ này càng đậm thì cho thấy cá nhân đó được tổ tiên phù hộ rất nhiều. 

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này thường rất hiền lành, tốt bụng, vị tha, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bởi vậy, họ luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng. 

Đường chỉ tay sáng tạo 

Đường chỉ tay này nằm ở vị trí giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út; thường là hai đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc nằm nghiêng. Những người sở hữu đường chỉ tay này có đầu óc linh hoạt, nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú. Họ thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng chế, truyền thống, sáng tạo. 

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X  là một trong những đường chỉ tay hiếm, chỉ chiếm khoảng 3% dân số thế giới. Nhân tướng học cho thấy những người sở hữu đường chỉ tay hiếm này có trí tuệ cùng khả năng lãnh đạo tài giỏi. Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu trí tuệ siêu phàm và có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. 

Cần phải lưu ý rằng chữ X phải hiện lên rõ nét, đậm, đều nhau và không bị ảnh hưởng hay bị chia cắt bởi những đường chỉ tay nhỏ lẻ khác. Nếu hình chữ X được tạo ra bởi những đường chỉ tay giao nhau hay những đường nhỏ lẻ, không rõ ràng thì không được tính. 

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay may mắn

Sở dĩ đường chỉ tay may mắn được xếp vào danh sách những đường chỉ tay lạ bởi nó mang lại sự may mắn, hạnh phúc dành cho những người sở hữu. Những người này có cuộc đời khá êm đềm, ít gặp phải chuyện buồn phiền, mọi điều suôn sẻ như ý nguyện, sự nghiệp hanh thông. 

Đường chỉ tay may mắn gồm có 2 đường vòng cung: Đường thứ nhất nối từ ngón tay trỏ đến ngón tay áp út và đường thứ hai sẽ nối từ ngón tay áp út cho đến hết ngón tay út. Tùy theo từng cá nhân mà độ đậm/ nhạt của đường chỉ tay này cũng khác nhau. 

Đường chỉ tay Tam Kỳ

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu đường chỉ tay Tam Kỳ có số giàu sang phú quý, sự nghiệp hanh thông, dễ thăng quan tiến chức. Người đàn ông khi đến 40 tuổi có chức vị cao, tiền tài dồi dào. Phụ nữ có đường chỉ tay hiếm này sẽ yên bề gia thát, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn hưởng thụ bên gia đình và con cái. Vì vậy, đường chỉ tay Tam Kỳ được xem là một trong nhung duong chi tay giau co. 

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay vân Tam Kỳ

Những đường chỉ tay không nên có

Đường trí tuệ bị đứt đoạn

Tiếp theo trong danh sách những đường chỉ tay không nên có chính là đường trí tuệ bị đứt đoạn, báo hiệu sự xáo trộn về tinh thần. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường khó tập trung, hay mất bình tĩnh. Họ cũng có trí nhớ kém, hay căng thẳng, hồi hộp. Bởi vậy, hiệu suất công việc của họ bị ảnh hưởng, không đạt hiệu quả tốt. 

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh gắn liền với tuổi thọ và sức khỏe của con người. Nếu đường chỉ tay này bị đứt đoạn thì rất có thể chủ nhân sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, dễ ốm vặt và có thể bị tai nạn bất ngờ. Đôi khi vì sức khỏe không tốt nên họ khó có thể tìm được công việc tốt, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Không chỉ vậy, nhưng người này cũng tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian để điều trị b.ệ.n.h. 

đường chỉ tay xấu
Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường công danh bị phân nhánh

Những người sở hữu đường chỉ tay này rất thông minh, sáng dạ, ham học hỏi nhưng lại không có tính kiên nhẫn. Khi gặp khó khăn, họ rất nhanh nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. Bởi vậy mà đường công danh, sự nghiệp của họ không được đánh giá cao, chỉ ở mức tầm trung. 

Kết thúc đường sinh mệnh có dạng chữ thập

Những người sở hữu đường chỉ tay này có thể gặp sự cố n.g.u.y h.i.ể.m, thậm chí ảnh hưởng đến t.í.n.h m.ạ.n.g. Trong công việc và cuộc sống, những người này cũng cần phải chú ý, đảm bảo an toàn cho bản thân khỏi những t.a.i n.ạ.n bất ngờ kéo đến. Bởi những tai nạn đó có thể dẫn đến những hậu quả nặng nề như: s.ứ.c k.h.ỏ.e s.u.y y.ế.u, cạn kiệt tài sản để chạy chữa,… Vì vậy, đây được xem là một trong những đường chỉ tay xấu, không ai muốn sở hữu cả. 

Đường công danh bị chèn bởi nhiều đường khác

Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên cho thấy cá nhân đó rất có tham vọng và hoài bão. Tuy nhiên, không phải việc gì cũng đạt được như mong muốn. Trong công việc, họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và chông gai. Mặc dù họ luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình nhưng may mắn rất hiếm khi mỉm cười với họ. Do vậy, muốn gặp hái được nhiều thành công, họ sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn những người khác. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về những đường chỉ tay lạ, may mắn và một số đường chỉ tay xấu, không nên có. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng vào nó để rồi làm mất động lực phát triển của bản thân. Hãy luôn nhớ rằng, mọi sự thành công đều phải đánh đổi bằng mồ hôi, công sức và nước mắt thì mới có thể bền vững và lâu dài được!

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách xem ai vừa vào tường facebook của mình mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *