Cô đồng Trương Hương và câu nói viral “đúng nhận sai cãi”

Cô đồng Trương Hương với câu nói cửa miệng “đúng nhận sai cãi” thu hút sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng chỉ sau một đêm. Nếu bạn còn đang lú lớ không biết chuyện gì xảy ra thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của supperclean.vn nhé!

Cô đồng Trương Hương là ai?

Cô đồng Trường Hương là một người phụ nữ làm nghề hầu đồng. Cô nổi tiếng trên Tik Tok nhờ những video xem bói qua hình thức bổ cau. Dù chưa biết tính đúng/ sai thế nào những nhiều cư dân mạng cho biết xem clip của cô rất cuốn, xem hoài không chán.  

Qua mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vách vách một việc nào đó xảy ra trong gia đình của người xem; thậm chí có những chuyện mà chủ nhà còn không hề hay biết. Không chỉ vậy, cô còn chỉ đích danh tên gọi của các thành viên trong gia đình người hỏi khiến người xem nửa tin nửa ngờ, cho là được dàn dựng. 

Cô đồng Trương Hương viral với những clip tay bổ cau, miệng “đúng nhận sai cãi” trên khắp Tik Tok
Cô đồng Trương Hương viral với những clip tay bổ cau, miệng “đúng nhận sai cãi” trên khắp Tik Tok

Cô đồng Trương Hương được rất nhiều người tìm đến xem, có những người phải đợi rất lâu mới đến lượt.  Cô cũng nhận đặt lịch coi bói cho rất nhiều người, từ gần cho đến xa. 

Ngay sau khi các video Tiktok của cô đồng Trương Hương viral trên mạng xã hội, rất nhiều người phốt rằng cô thờ ma xó thì mới có thể xem chi tiết gốc gác của người xem đến vậy. Tuy nhiên, điều này đã được cô đính chính trên Tik Tok. 

Một số bài phốt khác cho biết cô Hương yêu cầu phải chuyển khoản cọc khi đặt lịch xem bói. Với tin này, cô cũng chia sẻ là không bao giờ nhận đặt cọc trước và các yêu cầu chuyển khoản đều là giả. 

Theo thông tin chia sẻ của một số bài báo vào sáng ngày 8/2/2023, cô đồng Trường Hương đang bị Công an xã kết hợp với các cơ quan chức năng vào để làm rõ việc cô có biểu hiện tuyên truyền mê tín dị đoan trên mạng xã hội và xử theo quy định của Pháp Luật. Vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận chính xác. 

Cô đồng Trương Hương quê ở đâu?

Cô Hương hiện đang sinh sống và làm việc tại Kinh Môn, Hải Dương. Một số nguồn tin cho biết cô sống tại phường Hiến Thành, thị xã Kinh Môn. Trước kia, cô Hương lấy chồng ở địa phương khác và mới về địa bàn sinh sống cách đây không lâu để trông nhà cho bố mẹ đi miền Nam. 

Đúng nhận sai cãi – Hot trend gây chấn động Tik Tok 

Ngoài cách coi bói độc lạ bằng hình thức bổ cau, cô đồng Trương Hương được cả cộng đồng Tik Tok gọi tên bởi câu nói cửa miệng “đúng nhận sai cãi”. Sau mỗi lần bổ cau, phán về gia cảnh, lá số tử vi của người xem, cô Hương thường chem thêm câu nói “đúng nhận sai cãi” vào sau với ngụ ý rằng nếu đúng thì nhận, mà sai thì phản biện lại. Điển hình như sau: 

“Nhà mình tên Tuấn cũng có, tên Đức cũng có, tên Thủy cũng có, Tiến và Lam cũng có, Hưng và Thành cũng có luôn… Bổ quả cau này ra, có người tên Hoa… đúng nhận sai cãi cho cô”

“Ở đâu đây, lại Bắc Giang, được cái mũi tử tế chỉ khổ tại cái tâm, đúng nhận sai cãi.”

“Không có các cụ nhà mình đỡ cho chuối xanh ngắm cả nải, ngắm gà khỏa thân, mồ yên mả đẹp cứ ngồi ngắm chuối xanh với gà khỏa thân. Đúng nhận sai cãi cho tôi cái”…

“Đúng nhận sai cãi” là câu nói cửa miệng của cô đồng Hương và trở thành hot trend Tik Tok chỉ sau một đêm
“Đúng nhận sai cãi” là câu nói cửa miệng của cô đồng Hương và trở thành hot trend Tik Tok chỉ sau một đêm

Tuy nhiên, cô chuyển cảnh quá nhiều kèm theo giọng điệu dứt khoát, chắc nịch sau mỗi câu hỏi như đang thao túng tâm lý người xem. Khiến họ chưa kịp ngẫm nghĩ đã vội gật đầu bảo vâng. Chính điều này đã khiến “đúng nhận sai cãi” trở thành hot trend và được giới trẻ sử dụng phổ biến. 

Giới trẻ hưởng ứng đúng nhận sai cãi trend như thế nào?

“Đúng nhận sai cãi” là câu nói làm nên tên tuổi cho cô đồng Trương Hương. Câu nói này có tốc độ cao, dồn dập khiến người nghe phải bật cười. Bên cạnh đó, câu nói này có thể ứng dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau nên được giới trẻ yêu thích. 

Hỏi tội chồng nhưng cũng không quên…. đú trend
Hỏi tội chồng nhưng cũng không quên…. đú trend

Giới trẻ Việt Nam cũng rất sáng tạo khi thay cau bằng các loại hoa quả như dưa hấu, thanh long, mít, sầu riêng, dừa,… để bắt trend. Họ còn có thần thái đầy tự tin, sang chảnh và dứt khoát, toát lên đúng khí chất của câu nói này. 

Rất nhiều Tiktoker như Long Chung, Tun Phạm, Phạm Thoại, Nghĩa Bùi Bông Cúc,... hưởng ứng hot trend này
Rất nhiều Tiktoker như Long Chun, Tun Phạm, Phạm Thoại, Nghĩa Bùi Bông Cúc,… hưởng ứng hot trend này

Không chỉ nổi tiếng trên nền tảng Tik Tok, nhiều fanpage cũng bắt trend và nhận được sự hưởng ứng, tương tác nhiệt tình của cư dân mạng như:

Một số hình ảnh hài hước về trend đúng nhận sai cãi

Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme

Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme
Đúng nhận sai cãi meme

Trên đây là bài viết chia sẻ về cô đồng Trương Hương và giải thích đúng nhận sai cãi là trend gì. Mong rằng sẽ mang đến nhiều thông tin hay và thú vị cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

About QuangMinh

Tôi là Quang Minh- Tôi đem lại cho mọi người kiến thức, thông tin, giải trí, kinh nghiệm và trải nghiệm !!!

View all posts by QuangMinh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *