F.u.c.k boy là gì? Tại sao các cô gái thường bị thu hút bởi họ?

F.u.c.k boy là gì? Thuật ngữ này được giới trẻ sử dụng phổ biến để chỉ những gã trai khốn nạn, tồi tệ. Thế nhưng hầu hết các cô gái lại thường bị thu hút bởi các f.u.c.k boy ngay từ ánh mắt đầu tiên. Tại sao lại như vậy nhỉ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

fuck boy là gì
Tìm hiểu về F.u.c.k boy

F.u.c.k boy là gì? 

F.u.c.k boy thường được viết theo nhiều kiểu khác nhau như: F.u.c.k boy, F.u.c.k boi, F.u.c.kboiz, F.u.c.k boi, phắc boi,… Đây là một từ lóng được ghép bởi danh từ “F.u.c.k” và danh từ “Boy”. Vậy F.u.c.k boy nghĩa là gì? 

F.u.c.k boy là thuật ngữ dùng để chỉ những chàng trai rất đẹp trai, khéo ăn nói nhưng trăng hoa, không chung thủy, thích đùa giỡn tình cảm của chị em phụ nữ. Họ đề cao những khoái cảm về thể x.á.c, không quan tâm đến các chuẩn mực đạo d.ụ.c xã hội hay tình cảm của đối phương mà chỉ tập trung để đạt được mục đích cuối cùng là làm “chuyện ấy” với phụ nữ. 

Hiểu một cách gay gắt hơn, F.u.c.k boy là những “giống d.ụ.c” bị điều khiển bởi nhu cầu nhục d.ụ.c với phương châm “c.h.ị.c.h, c.h.ị.c.h nữa, c.h.ị.c.h mãi” và “C.h.ị.c.h được càng nhiều em thì càng tốt!”

fuck boy là gì
Đó là những gã trai đểu cáng, chỉ muốn thỏa mãn d.ụ.c v.ọ.n.g của bản thân

Ngày nay, theo xu hướng mở rộng, F.u.c.k boy không còn là thuật ngữ chỉ những nam giới có ham muốn thể x.á.c cao đến mức lu mờ ý chí mà nó còn được dùng để chỉ những thằng con trai kém cỏi, ích kỷ, chỉ chăm chăm để hoàn thành mục đích của mình trong mối quan hệ, không quan tâm đến những người xung quanh. 

Theo một thống kê, có đến 74% F.u.c.k boy nằm trong độ tuổi từ 17 – 24 tuổi. Số còn lại đa phần trên 24 tuổi, một số ít là dưới 16 tuổi. 

F.u.c.k boy có nguồn gốc từ đâu? 

F.u.c.k boy có nguồn gốc từ tiếng Anh bản địa của người Mỹ gốc Phi và là một từ tiếng lóng của người da đen. Nó bắt đầu trở nên phổ biến thông qua nhạc hip hop, điển hình như ca khúc “Boy, boy” của Cam’ron phát hành năm 2002. Trong đó, F.u.c.k boy dùng để chỉ những gã đàn ông cuồng tín.

Sau đó, F.u.c.k boy cũng được đề cập trong ca khúc “Run The Jewels” phát hành năm 2014 của Killer Mike. Lý giải về ý nghĩa của nó, Killer Mike đã giải thích như sau: “Các bạn có thể xác định những tên khốn đó vì chúng luôn làm những trò khốn nạn. Đó chỉ là những điều ngu ngốc nhất, kỳ lại nhất và tồi tệ nhất có thể từ trước đến nay”. Từ đó trở đi, F.u.c.k boy ngày càng trở phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng sử dụng.

Bài viết tham khảo: Đào hoa là gì? Có phận đào hoa là tốt hay xấu? Nhận diện người đào hoa

Đặc điểm nhận dạng F.u.c.k boy là gì? 

Khi đã hiểu rõ F.u.c.k boy là j, bạn có thể nhận dạng những đối tượng này thông qua một số đặc điểm sau: 

  • Nhu cầu tình d.ụ.c cao, luôn đòi hỏi về “chuyện ấy” một cách vô lý. 
  • Ám chỉ một cách khéo léo về q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c hoặc hỏi những câu hỏi khiếm nhã về cơ thể của người khác. Đặc biệt, hắn cực kỳ quan tâm đến câu hỏi “Em đã bị bóc tem chưa?”. 
  • Không bao giờ giới thiệu bạn với người thân, bạn bè của anh ta khi cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. Nếu có thì thái độ của người đối diện với bạn cũng khá “e ngại” bởi họ biết anh ta đã làm gì sau lưng bạn. 
  • Không bao giờ hoặc rất ít khi đăng hình chụp chung cả hai lên mạng xã hội. 
fuck boy là gì
F.u.c.k boy hay tán tỉnh người khác dù đã có người yêu
  • Thường có thái độ xem thường phụ nữ. Hay sử dụng những từ khiếm nhã khi nói về phụ nữ như đĩ, phò,..  
  • Lợi dụng bạn để thỏa mãn ham muốn thể x.á.c và vật chất của bản thân. 
  • Muốn hoặc ám chỉ bạn gửi cho anh ta ả.n.h k.h.ỏ.a t.h.â.n hoặc những bức ảnh n.h.ạ.y c.ả.m. 
  • Quan tâm, chú ý đến số đo 3 vòng của phụ nữ. 
  • Hay nói xấu bạn gái cũ với những lời lẽ tục tĩu.
  • Tán tỉnh người khác trong khi đã có bạn gái rồi,… 

Vì sao các cô gái thường bị thu hút bởi các F.u.c.k boy?

Như vậy, với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu F.u.c.k boy là gì rồi phải không? Nhưng có một sự thật là hầu hết các cô gái lại bị thu hút bởi những F.u.c.k boy. Vậy anh ta có những điểm gì nổi bật để các cô gái lao vào như “con thiêu thân” để rồi chỉ nhận lại trái đắng? 

Đa phần, các gã F.u.c.kboy có cái mã rất tốt (rất đẹp trai) và có miệng lưỡi rất dẻo. Mà con gái thường rất hay say mê, bị hấp dẫn bởi những lời nói ngọt ngào. Vì vậy, họ rất dễ bị cuốn vào mối quan hệ đó. 

những gã trai đểu
Vì sao nữ giới dễ bị thu hút bởi F.u.c.k boy

F.u.c.kboiz sẽ làm tất cả mọi cách để có thể chinh phục được các cô gái và khiến họ sẵn sàng “lên giường” với anh ta. Một ngày đẹp trời nào đó, anh ta chán bạn thì có thể “đá” bạn đi không thương tiếc. Vậy nên hãy đừng bao giờ dính vào F.u.c.k boy nhé các cô gái! 

Hậu quả dành cho những gã F.u.c.k boy là gì? 

Biến thành công cụ bị điều khiển bởi “tình d.ụ.c”

Đừng bao giờ ảo tưởng rằng n.g.ủ với càng nhiều cô gái thì mới gọi là chất, là dân chơi nhé các phắc boi. Nó không hay ho gì đâu mà sẽ khiến bản thân các gã đó bị lún sâu vào vấn đề q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c, bị điều khiển bởi sự ham muốn. Hay nói cách khác là trở thành n.ô l.ệ t.ì.n.h d.ụ.c. 

Có nguy cơ mắc phải các hội chứng bệnh xã hội

Nhiều F.u.c.k boy thích thể hiện bản thân bằng những chiến tích “giường chiếu” của mình. Đó là suy nghĩ rẻ mạt, tồi tệ và đồi trụy. Người đời có câu “đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp mà”, cứ n.g.ủ với nhiều người đôi khi bị si đa lúc nào cũng chẳng biết. 

hậu quả khi có những mối quan hệ với tra đểu
Tăng nguy cơ mắc các căn b.ệ.n.h xã hội

Không có độ tin cậy, tạo cảm giác sợ hãi cho phái đẹp khi tiếp xúc

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Vậy nên chuyện lăng nhăng, trăng hoa dấu lâu thế nào cũng có ngày bị lộ diện. Khi bản chất con người thật lộ ra thì sự uy tín, độ tin cậy của bản thân mấy gã đó cũng bị giảm đi trong mắt phái đẹp. Từ đó, các cô gái sợ hãi như tiếp xúc với họ. Và đương nhiên, khi đã sợ thì chắc chắn sẽ không có chuyện chung đôi được. 

Giá trị bản thân bị xuống cấp trầm trọng

Nhiều F.u.c.kboys khoe chiến tích của bạn thân “đã n.g.ủ được với bao nhiêu cô” và coi đó là điểm đáng tự hào. Nhưng anh ta đâu biết rằng trong mắt người khác, anh ta chẳng khác nào một con d.ụ.c rựa, chỉ suy biết suy nghĩ bằng nửa thân dưới, hèn mọn và ghê tởm. 

Điểm khác biệt giữa good boy, bad boy, cool boy và F.u.c.k boy là gì? 

Để miêu tả đặc điểm tính cách của phái mạnh, giới trẻ thường hay sử dụng các thuật ngữ như google boy, bad boy, cool boy và F.u.c.k boy. Vậy giữa những cách gọi trên có điểm gì khác biệt nhau? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Good boy là gì?

Đó là những chàng trai tốt. Có thể họ không biết cách ăn nói, thậm chí là hơi vụng về nhưng lại có rất ưu điểm. Đặc biệt, họ còn biết phấn đấu vì tương lai của bản thân và những người mình yêu thương. 

Họ có thể vì người yêu mà thay đổi bản thân mình. Điều này khác hẳn với F.u.c.k boy luôn muốn phụ nữ thay đổi và đáp ứng các ham muốn tình d.ụ.c của mình. 

Good boy là người rất tôn trọng phụ nữ. Anh ấy có vẻ hơi khô khan, không biết bày tỏ tình cảm nhưng sẽ vì bạn mà cố gắng. Nhưng anh ấy đến với bạn bằng sự chân thành, yêu thương thật sự chứ không giống như F.u.c.k boy chỉ coi phụ nữ là nơi để giải quyết nhu cầu sinh lý, thỏa mãn nhục d.ụ.c của bản thân. 

Good boy thường không biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ nên không có sức hút lớn như bad boy hay cool boy. 

Bad boy là gì? 

Nhiều người lầm tưởng badboy và F.u.c.kboy là một. Tuy nhiên, điều đó là không phải bởi F.u.c.k boy còn tồi tệ hơn bad boy rất nhiều lần. Bad boy chủ yếu nhấn mạnh về sự ngông cuồng trong phong cách sống. Ngược lại, F.u.c.k boy lại là những gã trai đểu cáng, tồi tệ, đi ngược lại với chuẩn mực đạo d.ụ.c. 

Bad boy không hoàn toàn là xấu nhưng anh ta có thái độ ngạo mạn, đôi khi không tôn trọng ý kiến của người khác. Những badboy cũng thường là những anh chàng tự tin, bản lĩnh, làm chủ cuộc chơi và có sức hút mãnh liệt. Bởi vậy mà các anh chàng bad boy rất dễ thu hút phái nữ!

phân biệt bad boy, cool boy, good boy và F.u.c.k boy
Điểm khác biệt giữa bad boy, cool boy, good boy và F.u.c.k boy

Cool boy là gì? 

Đó là những chàng trai điềm đạm, trầm tính, ít nói nhưng có sức hút cực kỳ mãnh liệt. Ngày này, cool boy cũng được dùng để chỉ những chàng trai tài năng và có cá tính. Nhìn vẻ bề ngoài trông anh ấy có vẻ khó gần nhưng thực tế bên trong lại vô cùng ấm áp. Họ rất thành thật với cảm xúc của bản thân, độc lập, theo đuổi đam mê bằng nhiệt huyết vô cùng lớn. 

Đặc biệt, cool boy là mẫu người khá bí ẩn, dễ gây sự tò mò nên chị em nào cũng thích. Nếu bạn có đang quen một anh chàng nào như vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu nhé! Biết đâu bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị đằng sau vẻ bề ngoài trầm tư đó đấy!

Có nên trở thành một F.u.c.k boy hay không?

Những chàng trai tốt luôn cảm thấy ghen tỵ với những gã F.u.c.kboiz bởi hắn ta đã thu hút sự chú ý của cô gái mà anh chàng này để ý. Điều này khiến những chàng trai tốt không can tâm và thường có xu hướng chuyển sang làm F.u.c.k boy. Vậy thật sự có nên làm F.u.c.k boy hay không? 

Câu trả lời là không. Phải nói F.u.c.k boy có một sự tự tin cực kỳ cao và không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Nhưng trở thành một F.u.c.k boy không có nghĩa là bạn sẽ tự tin hơn, đẳng cấp hơn. Điều này giống như câu châm ngôn “rượu cũ, bình mới” vậy! Nếu muốn bản thân trở nên tự tin, hãy cố gắng thay đổi bản thân từ bên trong, chứ cái ‘mác” bên ngoài không thể giúp ích gì cho bạn đâu! Hãy cố gắng biến bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn chứ đừng để bản thân trở nên tồi tệ, sa đọa hơn.

fuck boy là gì
Có nên trở thành F.u.c.k boy không?

Hơn nữa, người đời có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Không phải chàng F.u.c.k boy nào cũng lừa được các cô gái đâu, đôi khi sự việc còn diễn biến ngược lại. Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, bạn cáo già nhưng không thể tránh khỏi những con cáo khác cao tay hơn. Những cô gái mà bạn cho là ngây thơ, ngoan hiền muốn dụ vào tròng thì biết đâu người ta lại đưa bạn vào tròng trước ấy. 

Vậy nên, hãy đừng cố biến mình trở thành F.u.c.k boy để thu hút sự chú ý của người khác làm gì. Hãy luôn tự tin là chính mình; không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho bản thân; luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh và xây dựng cho mình một phong cách ăn mặc phù hợp. Hành trình trở thành một quý ông sát gái cực kỳ gian nan, đòi hỏi bạn phải tích lũy rất nhiều thứ, từ phong thái, cách ăn mặc cho đến cách giao tiếp. Nhưng bù lại, bạn sẽ tha hồ được ăn trái ngọt, cảm thấy bản thân trưởng thành hơn và mấy thằng F.u.c.k boy đối với bạn không có nghĩa lý gì cả.

Bài viết tham khảo: Baka là gì? Sử dụng “baka” như thế nào cho đúng?

Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ F.u.c.k boy là gì. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và thú vị nhé!

5/5 - (60 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *