Hé lộ thần chú cầu xin tài lộc Sivali thần chú Hoàng Thần Tài

Trong Phật Giáo, có 5 vị Thần chiêu tài lộc và may mắn cho 12 con giáp. Vậy 5 vị thần là ai và câu thần chú cầu xin tài lộc của từng vị thần ra sao? Chúng ta cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Câu thần chú cầu xin tài lộc, may mắn của Ngũ Thần Tài

Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài có tên là Dzambahla Mantra hoặc Yellow Jambhala, hóa thân Phật Hoa Sen. Đây là vị thần tối cao, chủ về PHÁP TÀI; có năng lực giúp tăng trưởng về công đức, tài lộc và tiền bạc. 

Đồng thời, ngài còn là bậc bảo hộ, tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ Tát và Đức Phật, giúp chúng sinh thoát khỏi cảnh nghèo đói bệnh tật. Vì vậy, thời vị thần này còn giúp gia chủ tránh khỏi những bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. 

Câu thần chú Hoàng Thần Tài mang lại tài lộc, may mắn là: “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”​.

Tượng Hoàng Thần Tài
Tượng Hoàng Thần Tài

Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài có tên là Dzambhala Mantra hoặc White Jambhala. Đây là vị thần được sinh ra từ bên mắt phải của Phật Bà Quan Âm, cưỡi trên lưng con sư tử tuyết, một số tài liệu nói là con rồng. Tay trái của Ngài có một con chồn đang nhả châu báu. 

Bạch Thần Tài chủ về TÂM TÀI, giúp tiêu trừ các phiền não liên quan đến tiền tài, nghiệp định; đẩy lùi tai họa và bệnh tật. Từ đó, giúp cuộc sống thêm phần thịnh vượng, an tâm cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Cầu thần chú may mắn, cầu xin tai qua nạn khỏi vì kiếp tài vận của Bạch Thần Chú là: “Om Padma Trotha Arya Dzambhala Siddhaya Hum Phat”. Nếu gia chủ mời thầy về cầu tài lộc, may mắn thì phải vẽ thêm chú Phù Linh Thần. 

Chân dung Bạch Thần Tài 
Chân dung Bạch Thần Tài

Lục Thần Tài

Lục Thần Tài là hóa thân của Phật A Súc Bệ; có pháp danh là Dzambhala Mantra hoặc Green Jambhala. Toàn thân ngài có màu xanh lục của lá cây; tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. 

Lục Thần Tài chuyên cai quản về YẾU TÀI, có năng lực trừ yểu mệnh hay mệnh ngắn vì tài vận. Những người thờ vị thần này sẽ được độ trì giúp vượt qua khó khăn, thử thách cuộc sống, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, vươn lên như diều gặp gió. 

Ngoài ra, Lục Thần Tài còn là vị thần có lòng từ bi bác ái, giúp chúng sanh thoát khỏi cảnh nghèo đói và khó khăn. 

Thần chú mang lại tài lộc may mắn của Lục Thần Tài là: “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”.

Lục Thần Tài
Lục Thần Tài

Hồng Thần Tài

Hay còn gọi là Hỏa Thần Tài; có pháp hiệu là Dzambhala Mantra hoặc Red Jambhala. Ngài là hiện thân của Vajrasattva với đặc điểm ngoại hình là có 2 mặt, 4 tay và cầm chồn tài bảo trên tay. 

Hồng Thần Tài chuyên cai quản ÁC TÀI, loại trừ những kẻ hiểm ác gây khó khăn hoặc hao tốn về tiền của, giúp gia chủ thêm phần sáng suốt và minh mẫn. Những người thờ tụng Hồng Thần Tài chân thành sẽ được Ngài bảo vệ, lộc lá đầy nhà, công thành danh toại, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. 

Những người sống lương thiện, thường xuyên làm việc đức sẽ được Ngài ban phúc lành, tiền tài địa vị được như ý muốn. Ngược lại, những kẻ sống tà ác, chuyên đi hãm hại người khác sẽ bị trừng trị, gia tài kiệt quệ, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. 

Thần chú cầu xin tài lộc, may mắn của Hồng Thần Tài là: “Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E”.

Hồng Thần Tài
Hồng Thần Tài

Hắc Thần Tài

Pháp danh của Hắc Thần Tài là Dzambhala Mantra hoặc Black Jambhala. Ngài là vị thần cai quản về TÀ TÀI; được miêu tả là toàn thân có màu đen, tay phải cầm bát sọ, tay phải cầm con chuột nhả tiền. 

Hắc Thần Tài có công năng tiêu trừ tài quỷ, oan gia gây hao tốn tiền của. Những ai kiên trì tụng bài kinh, thần chú cầu xin tài lộc may mắn của ngài sẽ sớm đạt được sự giàu sang, thịnh vượng, bất cứ chuyện gì cũng được thỏa mãn, cuộc sống hạnh phúc và êm ấm. 

Câu thần chú may mắn, cầu tài lộc của Hắc Thần Tài là: “Om Indrayani Mukham Bhramari Svaha” – “Om Dzambhala Din Draye Svaha”.

Hắc Thần Tài
Hắc Thần Tài

Nên cầu vị Thần Tài nào?

Mỗi vị Thần Tài sẽ hộ mệnh cho một hoặc một số con giáp khác nhau. Để cầu thần chú cầu xin tài lộc may mắn linh nghiệm nhất, mỗi người nên tìm hiểu xem tuổi mình được vị thần nào hộ mệnh để thờ cúng cho phù hợp. 

  • Hắc Thần Tài: Phù hợp với những người tuổi Tý và tuổi Hợi. Bên cạnh đó, những người mang mệnh khuyết Thủy và khuyết Kim cũng nên thờ Hắc Thần Tài. 
  • Hoàng Thần Tài: Hợp với các tuổi như Tuất, Mùi, Thìn, Sửu. 
  • Lục Thần Tài: Hợp với tuổi Mão và tuổi Dần. 
  • Hồng Thần Tài: Hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tỵ
  • Bạch Thần Tài: Hợp với tuổi Dậu và tuổi Thân. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về thần chú cầu xin tài lộc và may mắn. Mong rằng sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo bổ ích cho bạn đọc. 

Xem thêm:

Cầu tài lộc là gì? Cách hút tài lộc, may mắn trong dịp tết Quý Mão 2023

Những đường chỉ tay lạ, đặc biệt mang lại may mắn cho chủ nhân

[5 điều] Nên làm vào mùng 1 tết nguyên đán 2023 để may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

About QuangMinh

Tôi là Quang Minh- Tôi đem lại cho mọi người kiến thức, thông tin, giải trí, kinh nghiệm và trải nghiệm !!!

View all posts by QuangMinh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *