Bake coin là gì? Bạn đã biết gì về Bake coin?

Thời gian gần đây Bake coin ngày càng nở rộ. Vậy Bake coin là gì, cách kiếm tiền từ sàn giao dịch điện tử này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bake coin là gì?

Bake coin hay còn được gọi là Bake Swap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Nó cung cấp tính năng tạo tự động tạo thị trường dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Bake coin được lấy ý tưởng giống với UniSwap. Chính vì vậy, Bake coin hoạt động tương đối giống Uniswap nhưng có chi phí rẻ hơn và nhanh hơn.

Sàn giao dịch này bằng cách lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance, mang lại vô số lợi ích lớn cho cộng đồng Binance. 

bake coin là gì
Bake coin là gì?

Ví dụ: Nó có các chức năng chênh lệch giá cho các token khác được cung cấp bởi Binance DEX hoặc là các đối tác tập trung của nó. Ngoài phí thì BSC có tiềm năng mở rộng cao hơn Ethereum. Do đó, Bake coin có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn dù vẫn giảm chi phí

Hiện tại, Bake coin đang đứng top #5 trong lĩnh vực AMM DEX với TVL đạt 290 triệu.

Điểm nổi bật của Bake coin 

Điểm nổi bật của Bake coin đó là được định hướng trở thành một All-in-one Station dành cho cả DeFi và NFT. Nó gồm có rất nhiều tính năng, bao gồm:

 • Trade: Tính năng giao dịch Exchange và cung cấp thanh khoản Liquidity giống như Uniswap. Bake coin tính phí 0,30% cho tất cả các giao dịch phát sinh, trong đó 0,25% sẽ được chuyển tới Nhà cung cấp thanh khoản (LP) và 0,05% còn lại thì được chuyển đổi thành token BAKE và sẽ được trao cho chủ sở hữu BAKE token làm phần thưởng.
 • Earning: Đây là tính năng kiếm tiền thông qua hình thức Yield farming. Các pool cho phép bạn farm các token TLM-BNB, TKO-BNB, AUTO-BNB… 
 • NFT Marketplace: Đây là thị trường giao dịch, nơi mua bán các token NFT.
 • Bakery Gallery: Tính năng vừa được ra mắt vào tháng 4/2021 cho phép chào bán NFT 3D được kết nối với những nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới. Đồng thời cho phép mining các NFT như video, hình ảnh, file Gif, Audio.
 • Gamification: Đây là Game Box tương ứng với một gói token Trò chơi NFT trên sàn Binance Smart chain. Người dùng đốt 0,25 token POKER hoặc là 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận được 1 Game Box. Phần thưởng mở ra là 1500 TLM + 20 PET + 20 ALICE  với token.
 • Launchpad: Đây là tính năng ra mắt token tương tự trên nền tảng Launchpad của Binance.
 • Eth2.0: Cho phép staking ETH để kiếm lợi nhuận, Bake coin sử dụng ETH để xây dựng các trình xác thực chuyển đổi ETH sang ETH 2.0.

Cách kiếm và sở hữu đồng BAKE Token

Hiện tại BAKE token đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn. Bạn có thể sở hữu coin bake bằng cách mua trên sàn Binance (đây là sàn có thanh khoản nhiều nhất) hoặc trên sàn Gate, Pancake Swap…

bake coin là gì
Cách sở hữu đồng Bake token

Các bước để kiếm và sở hữu đồng Farm Bake như sau: 

 • Bước 1:  Bạn truy cập vào trang web chính thức của Bakery: https://www.bakeryswap.org/. Sau đó kết nối với BSC thông qua MetaMask.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web: https://tienthudong24h.com/binance-la-gi/ rồi mua BNB. Hoặc bạn có thể chuyển số tiền bạn đang có sang MetaMask. Khi chuyển tiền, bạn nên chọn kiểu “BEP20”. Sau đó, điền địa chỉ MetaMask BEP20 của bạn rồi chờ trong vài giây, sau đó kiểm tra xem BEP20 BNB đã đến được ví MetaMask của bạn chưa.
 • Bước 3: Khi BNB đã đến ví của bạn, bạn hãy vào Bakery. Bạn chọn cặp giao dịch sau đó chọn tiếp “Hoán đổi” và ấn xác nhận thực hiện giao dịch MetaMask. Bạn chú ý rằng mức hoán đổi của mỗi cặp sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể hoán đổi BNB với BAKE hoặc với BTC, DOT, ETH…
 • Bước 4: Lựa chọn số lượng token mà bạn muốn làm thanh khoản. Đồng thời nhấn chọn vào phần “Cung cấp” và thực hiện xác nhận.
 • Bước 5: Tuy nhiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nếu như muốn nhận được BAKE thì cần phải đặt cược BLP. Vì vậy, bạn cần đặt lệnh BLP thông qua tùy chọn là “Kiếm BAKE”. Mỗi loại tùy chọn sẽ có một loại tiền đặt cược khác nhau. Các tùy chọn này có thể là  Cake, Croissant, Toast, Donut, Cookies và Pineapple bun. 

Bạn chọn một tùy chọn thích hợp sau đó nhấp chọn “Phê duyệt”. Cuối cùng thực hiện các thao tác “thêm” và nhấn chọn “Đặt cược”, cuối cùng là xác nhận giao dịch.

Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên thì bạn chỉ cần ngồi đợi để bắt đầu thu hoạch BAKE token của mình thôi.

Dự đoán giá Bake coin năm 2021

giá của bake coin
Giá Bake coin được dự đoán sẽ tăng dần lên

Tại thời điểm tháng 9 năm 2021, giá trị BAKE token là $1,77. Theo như phân tích, đánh giá của trang web Cointobuy thì khoản đầu tư có xếp hạng an toàn 4,2 trên 10. Để xác định ROI có thể nhận được khi đầu tư Bakery Token vào năm 2021, thuật toán này đã phân tích tỷ lệ hàng ngày của đồng BAKE coin trong 6 tháng trước đó. Đặc điểm của tài sản tiền điện tử chính là gợn sóng, có nghĩa là có nhiều khả năng rằng BAKE coin sẽ đạt gần đến giá trị mọi thời đại một lần nữa ở trong tương lai.

Dưới đây là bảng dự đoán giá Bake coin trong giai đoạn từ 2021 – 2028 được đưa ra bởi các chuyên gia hàng đầu.

Thời điểm Dự đoán giá
Giá hiện tại $1.77 USD
2021 $4.59 USD
2022 $5.03 USD
2023 $5.88 USD
2024 $6.31 USD
2025 $7.17 USD
2026 $7.33 USD
2027 $8.17 USD
2028 $8.93 USD

Trên đây là những thông tin về Bake coin, mong rằng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch phi tập chung này.

Bài viết tham khảo: Dolce là gì? Giải mã sức hút của phong cách “đon chề” “gu chì”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *