Hướng dẫn cách đổi tên FF (Free Fire) hay ấn tượng nhất dành cho gamer

Bạn đang muốn đổi tên FF thành những tên mới, tên có kí tự đặc biệt nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, thể hiện được sự chất chơi, tương xứng với đẳng cấp của mình. Khám phá ngay bài viết dưới đây để biết cách đổi tên cho nhân vật FF nhanh nhất nhé.

Cách đổi tên FF có phí

 • Đầu tiên, mở game FF, tiến hành đăng nhập và vào giao diện dính của game. Ở góc trên phía bên trái của màn hình, nhấp chọn mục tên nhân vật. 
 • Lúc này, giao diện mới sẽ hiển thị đầy đủ về thông tin cá nhân của người dùng. Bạn nhấn chọn mục Thư viện và click vào thư mục có biểu tượng bút viết để đổi tên FF

đổi tên ff

 • Tiến hành nhập tên mới sau đó ấn lưu lại để hoàn tất việc đổi tên cho nhân vật trong game FF này. 

Tuy nhiên, đối với các đổi tên FF trên, người chơi cần lưu ý một số điểm sau:

 • Khi đặt tên nhân vật mới, chỉ được đặt tối đa 12 ký tự .
 • Game thủ cần có tối thiểu 500 kim cương cho một lần đổi tên. Nếu không đủ kim cương, người chơi cần nạp kim cương vào để đủ phí, sau đó phần mềm mới cho phép việc đổi tên được thực hiện.

Hoặc cách khác đó là người chơi có thể sử dụng vật phẩm đổi tên, cụ thể là Thẻ đổi tên ở trong thư mục Shop. Vào vật phẩm, tiến hành mua Thẻ đổi tên với giá rẻ hơn so với các đổi tên trực tiếp. Sau đó kích hoạt tính năng của thẻ này để đổi tên FF như mong muốn.

Tham khảo ngay: #101 cách đặt tên Free Fire hay, ấn tượng dành cho game thủ

Đổi tên FF kí tự đặc biệt miễn phí

Cách đổi tên này dành cho những người chơi thuộc “hệ nghèo”, tuy nhiên sẽ mất khá khá thời gian của bạn và để đảm bảo việc đổi tên kí tự đặc biệt FF thành công, bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

đổi tên ff

 • Vào game FF sau đó chọn nhân vật eve phun màu tối
 • Chọn biểu tượng hình kim cương, click và Thẻ ưu đãi. Chọn gói 185.000 đ và 50.000đ
 • Tiếp đó, trên giao diện màn hình chính sẽ hiển thị thông báo hủy gói chọn (do tài khoản người chơi không đủ tiền). Bạn ấn chọn OK.
 • Bước tiếp theo, chọn mục Đăng ký, và nhấn vào nút Đăng lý ở góc dưới bên phải màn hình. Kế đó chọn OK để đồng ý.
 • Tiến hành Nạp kim cương. Chọn mua 2 gói ở giữa. Lúc này, trên giao diện cũng xuất hiện thông báo tài khoản không đủ tiền và người chơi nhấn chọn OK.
 • Thoát ra màn hình chính, tìm đến mục Đổi tên và nhập tên nhân vật mà chơi mong muốn.
 • Ở bước này, thực hiện tương tự bước chọn gói để mua kim cương và đồng ý bằng nút OK.
 • Bước tiếp theo và cũng là bước quan trọng nhất trong cách đổi tên FF miễn phí này đó là người chơi cần tắt wifi hoặc dữ liệu mạng của mình. Tắt đi sau đó bật lại.

thay đổi nick name trong game

 • Mở lại game và vào một trận đấu như thường. Khi thời gian trận đấu còn 00:00 s thì tắt wifi. Thoát game và truy cập vào lại một lần nữa. Lưu ý, người chơi chỉ bật lại wifi khi đã vào game.
 • Ở lần vào lại game lần này, người chơi cần bay ra khỏi vùng bản đồ, sau đó chạy đến khu vực đài quan sát. Khi thời gian còn khoảng 40 giây, hãy vứt hết vũ khí trong người ra. Và đến tầm khoảng 30 giây cuối, người chơi thoát ra sảnh game.

Đồng thời, trong khoảng thời gian load game, các game thủ cũng lưu ý cần thực hiện việc tắt wifi và cuối cùng là bật lại. Người chơi thoát game, vào lại là sẽ thấy tên nhân vật của mình được đổi thành công.

Lưu ý quan trọng trước khi đổi tên kí tự FF này đó là người chơi cần đảm bảo đã dùng hết kim cương hoặc số kim cương thấp hơn mức tối thiểu để đổi tên. Ngoài ra, cần tiến hành theo đúng các bước trên để thực hiện việc đổi tên thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách doi ten FF cho các game thủ. Hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp bạn đọc sở hữu được tên đôi FF, tên FF đôi chất nhất, ngầu nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *