Gigachad là gì ? Tổng hợp Gigachad meme mới nhật 2023

Gigachad là một meme nổi tiếng và được dùng rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội trong vài năm trở lại đây. Dưới đây là bài viết chia sẻ thông tin và tổng hợp các Gigachad meme được yêu thích nhất!

Gigachad là gì?

Gigachad là một meme được dùng phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Nội dung của meme là hình ảnh một người đàn ông bán thân để râu quai nón với cơ bụng 8 múi, thân hình vạm vỡ và cơ bắp cuồn cuộn. Chúng được dùng trong trường hợp khi nhắc đến các hành động, quyết định đúng chất “đàn ông”, khiến chị em phải điêu đứng. 

Đây là một meme hình trắng đen về một người đàn ông có thân hình lực lượng, cơ bắp nổi cuồn cuộn
Đây là một meme hình trắng đen về một người đàn ông có thân hình lực lượng, cơ bắp nổi cuồn cuộn

Gigachad là ai? 

Khi bộ ảnh được đưa lên mạng, nhiều người cho rằng Gigachad là một nhân vật không có thật và là sản phẩm của CGI. Bởi body của nhân vật trong hình là hình mẫu lý tưởng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn có được nhưng rất khó. 

Tuy nhiên, Gigachad là người thật có tên là Ernest Khalimov. Anh là người mẫu chuyên về quần áo nam và là một vận động viên thể hình người Nga. Theo một số nguồn tin, Ernest Khalimov cao khoảng 1m91, nặng từ 85 – 110kg. 

Biệt danh Gigachad gắn liền với dự án nghệ thuật Berlin (năm 1969). Đây là những bức hình đã qua chỉnh sửa do nhiếp ảnh gia Krista Sudmalist tạo ra trong dự án của cô ấy. 

Thực tế, Ernest Khalimov không quá nổi tiếng trên mạng như các Gigachad meme. Anh đã từ chối nhiều cuộc phỏng vấn và bình luận về bức ảnh. 

Gigachad thực chất là một người mẫu nam và vận động viên thể hình người Nga
Gigachad thực chất là một người mẫu nam và vận động viên thể hình người Nga

Nguồn gốc và sự lan truyền của Gigachad meme là gì?

Khoảng tháng 10 năm 2017, một tài khoản ẩn danh đã đăng trên subreddit /r/bodybuilding một bài viết về 1 trang Instagram về hình ảnh một người đàn ông cho body tỉ lệ vàng. Sau đó, bài đăng này được reup lại và đăng trên /pol/borad của 4chan với dòng caption: “Đây là Gigachad – Mẫu người đàn ông lý tưởng giúp chúng ta chống lại loài người thằn lằn”. (Tại thời điểm ấy, một meme khác cho rằng người thằn lằn đang sống ẩn thân với loài người). 

Vào khoảng tháng 2 năm 2018, ForgottenShark đăng lại các bức hình của Khalimov trên trang Bossfight với nội dung “Gigachad – Kẻ hủy diệt trinh nữ” để giải thích ý nghĩa đầy đủ cho cụm từ Gigachad. 

Bẵng đi một thời gian, vào tháng 3 năm 2021, Gigachad meme tiếp tục “trỗi dậy” khi được sử dụng trong video so sánh giữa Average Enjoyer và Average Fan. Đến tháng 7 cùng năm, một Youtuber có tên là Socialism Done Left đã dùng meme này trong video của mình và được cộng đồng mạng hưởng hưởng nhiệt tình nhưng sau đó đã bị gỡ. 

Sau đó, nam chính của meme Gigachad đã chính thức lên tiếng. Ban đầu, anh không thích các hình ảnh của minh được sử dụng trong video hài hước. Tuy nhiên, anh đã đồng tình và ủng hộ điều này. 

Ernest Khalimov nguồn gốc Gigachad meme
Ernest Khalimov đã đăng tải bài viết với tài khoản Insta berlin.1696 cho rằng anh cảm thấy rất thú vị khi meme này được nhiều người yêu thích

Đến nay, các Gigachad meme vẫn được sử dụng phổ biến trên nhiều nền tảng như Tik Tok, Facebook, Youtube,… 

Tổng hợp các Gigachad meme mới và được yêu thích nhất

Gigacha meme
Gigacha meme

Trên đây là bài viết giải thích Gigachad là gì, các meme nổi bật và một số thông tin liên quan. Mong rằng sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin tham khảo hay và hữu ích!

Xem thêm:

Nà Ní là gì ? Tổng hợp Nà Ní meme mới nhất

Bing Chilling là gì | Hot trend Tiktok gây SHOCK mạng xã hội

5/5 - (1 bình chọn)

About QuangMinh

Tôi là Quang Minh- Tôi đem lại cho mọi người kiến thức, thông tin, giải trí, kinh nghiệm và trải nghiệm !!!

View all posts by QuangMinh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *