TOP 9 truyện tranh tu tiên hay nhất mọi thời đại (Update mới nhất)

Nếu như bạn là fan của truyện tranh chắc hẳn không thể bỏ qua thể loại tu tiên với những tình tiết bất ngờ và thú vị mà nó mang lại. Vậy bạn có biết top truyện tranh tu tiên hay nhất là gì không? Tham khảo ngay 9 gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Phàm nhân tu tiên

Hàn Lập - Phàm nhân tu tiên
Hàn Lập – Phàm nhân tu tiên

Cái tên đầu tiên trong danh sách các truyện tu tiên hay nhất chính là “Phàm nhân tu tiên” của tác giả Vọng Ngữ. Xuyên suốt tác phẩm là câu chuyện tiên hiệp kể về Hàn Lập – một người bình thường nhưng lại gặp rất nhiều cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên của mình. Hàn Lập không phải anh hùng nhưng cũng chẳng phải tiểu nhân. Để biết Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên, vượt qua những thử thách và có một cái kết hoàn mỹ hay không thì hãy đọc ngay bộ truyện này nhé.

Đấu la đại lục

Đây là tác phẩm được xây dựng rất kỹ lưỡng; từ màu sắc, hình ảnh cho đến nội dung của truyện. Tác giả Đường Gia Tam Thiếu đã khắc họa Đường Tam là một thanh niên trẻ tuổi tưởng chừng như có tương lai sáng lạng nhưng sự thật thì ngược lại. Anh từng được mọi người coi là thiên tài “nghìn năm có một” nhưng lại bị đổ oan là phản đồ.

Đường Tam - Đấu la đại lục
Đường Tam – Đấu la đại lục

Một người ngay thẳng như Đường Tam thì chắc chắn không thể chấp nhận được điều này. Dù cho đã nói rất nhiều nhưng chẳng ai tin lời anh nói nên cuối cùng Đường Tam đã tự sát. Tuy nhiên ông trời không để anh chết đi mà cho anh trọng sinh vào một đứa bé cùng tên. Được sống lại, Đường Tam cố gắng phát huy hết khả năng của mình và chứng minh cho mọi người thấy bản thân mình có thể làm được.

Đấu phá thương khung

“Đấu phá thương khung” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu kể về nhân vật chính Tiêu Viêm. Tiêu Viêm không phải là người của thế giới mà anh đang sống mà thực chất anh là người từ nơi khác xuyên không đến. Tiêu Viêm là người có khả năng tu luyện vượt trội hơn hẳn so với những người khác. Từ đó mà cái danh “thiên tài” cũng theo anh từ nhỏ. Tuy nhiên tới năm 11 tuổi thì anh không còn là thiên tài nữa mà lại trở thành một người phế vật bị người đời cười chê.

Tiêu Viêm - Đấu phá thương khung
Tiêu Viêm – Đấu phá thương khung

Điều đó cũng không thể làm cho Tiêu Viêm khuất phục, anh mạnh mẽ và cố gắng bắt đầu lại từ đầu. Trong quá trình đó anh đã nhận được sự trợ giúp của vị cao nhân và rất nhanh về sau anh từ một người bị khinh thường đã mạnh mẽ đứng đầu thiên hạ. Tiêu Viêm với độ thiện chiến, đánh đâu thắng đó đã khiến cho người người đều phải sợ hãi.

Nguyên tôn

“Nguyên tôn” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu cũng nằm trong danh sách những truyện tranh tu tiên hay, được nhiều người tìm kiếm. Truyện kể về một quốc gia không có thật là Thương Mang Đại Lục. Đây cũng là nơi tụ họp của rất nhiều quốc gia nhỏ lớn khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất chính là Đại Chu –  một đất nước đã từng rất giàu có, mạnh mẽ và cường thịnh nhưng giờ đây lại như một đống tro tàn.

Chu Nguyên - Nguyên tôn
Chu Nguyên – Nguyên tôn

Đại Chu được nắm giữ bởi một người có tên là Chu Nguyên. Số mệnh của anh đã được định sẵn là sẽ trở thành nguyên tôn của đất nước này. Tuy nhiên khi điều này được lan truyền ra thì có rất nhiều người âm mưu xấu với Chu Nguyên nhằm cướp đi long khí của anh. Chu Nguyên không hề nản lòng mà hạ quyết tâm sẽ đòi lại món nợ này bằng cách ra sức tu luyện. Vậy kết cục sẽ ra sao, theo dõi Nguyên tôn để có cho mình câu trả lời nhé.

Võ động càn khôn

Thêm một truyện tranh tu tiên hay nữa của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu đó chính là “Võ động càn khôn”.  Truyện kể về Lâm Động bị người đời khinh rẻ và coi thường chỉ vì cha anh ta chẳng có tài cán gì. Tuy nhiên, một thanh niên như Lâm Động thì không dễ dàng gì chịu cảnh như vậy. Anh đã cố gắng trên hành trình thống trị luân hồi đỉnh cao nhất của giới võ thuật đương thời.

Lâm Động - Võ động càn khôn
Lâm Động – Võ động càn khôn

Quá trình trưởng thành và khẳng định bản thân của Lâm Động cùng với những người đồng hành xung quanh anh đã khiến cho chúng ta không khỏi cảm thấy nể phục. Vậy nên đừng bỏ qua bộ truyện tranh này nhé.

Thần võ thiên tôn

Bộ truyện tranh này kể về hành trình tu tiên của nhân vật Tiêu Thần – đại đệ tử thần thông quảng đại của Thanh Vân Môn. Tuy nhiên vì một phút sơ hở mà bị kẻ gian ám hại dẫn đến đứt hết kinh mạch và trở nên tàn phế.

Tiêu Thần - Thần võ thiên tôn
Tiêu Thần – Thần võ thiên tôn

Tuy nhiên may cho hắn là một nhân vật có cùng cái tên Tiêu Thần khác là một trong cửu đại chí tôn của Chư Tiên Giới lúc độ kiếp đã bị người khác đánh lén nên hồn bay phách lạc vào thân xác của Tiêu Thần.

Tiêu Thần lần này không chết có thể là do ý trời. Vì vậy mà hắn ta sẽ không tha cho những ai đã hãm hại mình, bao gồm cả thù riêng lẫn thù chung. Mong muốn duy nhất của hắn chính là có thể trở thành chí tôn thiên hạ. Vậy Tiêu Thần có thực hiện được điều hắn mong muốn hay không? Các bạn hãy tìm câu trả lời trong “Thần võ thiên tôn” nhé!

Thần ma thiên tôn

Nhân vật chính trong truyện của tác giả Cửu Đương Gia​ chính là bác sĩ khoa tim mạch  ngoài ý muốn bị xuyên việt đến một thế giới khác. Hắn đã nhập vào Ninh Tiểu Xuyên – cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc. Khi sinh ra đã bị tật và không thể tu luyện được Huyền khí Võ Đạo. Do đó bị mọi người đặt cho biệt danh là Ninh bệnh lao.

Ninh Tiểu Xuyên - Thần ma thiên tôn
Ninh Tiểu Xuyên – Thần ma thiên tôn

Tuy nhiên với hiểu biết về y học, hắn đã tự chữa bệnh cho mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Nhưng trong Hầu phủ lại có kẻ muốn giết hắn nhằm không cho hắn kế thừa Hầu phủ nên bất đắt dĩ hắn đã phải ẩn mình để tu luyện. Xuyên suốt câu chuyện chính là quá trình không ngừng tăng cường thực lực để có thể trở thành kẻ mạnh của Ninh Tiểu Xuyên.

Thế giới tu chân

Truyện “Thế giới tu chân” của tác giả Phương Tưởng kể về nhân vật Tả Mạc. Nam chính trong truyện từ nhỏ đã mồ côi; bị mất trí và không nơi nương tựa. Nhưng may mắn là cậu đã được Vô Không Kiếm Môn nhặt về và cho đi trồng linh cốc.

Tả Mạc - Thế giới tu chân
Tả Mạc – Thế giới tu chân

Mặc dù vẫn chưa có tu kiếm tuy nhiên Tả Mạc lại có thiên phú ngũ hành. Thiên tài như cậu đã sớm luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng thứ 3. Nhưng với sự giáo dục không đầy đủ nên đã không rèn nên con người anh hùng trong cậu. Do đó cậu là người không có chí cầu tiến, phấn đấu.

Trong một lần đi ruộng ở linh cốc, Tả Mạc đã bị một hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm thu thập thức hải. Vô tình mà hắn đã đổi đời biến thành Nội Môn đệ tử. Dù không thích tu tiên nhưng để tìm lại trí nhớ mà Tả Mạc đã gác lại sở thích trồng cây và luyện đan để chuyên tâm trên con đường tu tiên của mình.

Linh vũ thiên hạ

“Linh vũ thiên hạ” của tác giả Vũ Phong được đánh giá là bộ truyện tranh tu tiên xuất sắc. Truyện kể về một thanh niên ở thế giới hiện đại hoàn toàn bình thường bỗng vô tình xuyên không đến một thế giới vô cùng kỳ lạ. Tình tiết này xảy ra khi mà anh chàng không may bị điện giật chết đi.

Truyện tranh tu tiên “Linh vũ thiên hạ”
Truyện tranh tu tiên “Linh vũ thiên hạ”

Anh chàng này trong thế giới thực là người chẳng có gì nổi bật; thậm chí còn có thể xem là tầm thường. Tuy nhiên với hào quang nam chính thì tất nhiên trong thế giới mới mẻ này cậu sẽ làm được những việc không tưởng. Cậu xuyên đến không gian này và mang theo đầy đủ những ký ức trước đây. Để sống sót chàng ta đã cố gắng tu luyện để không một ai còn có thể khinh thường mình giống như trước nữa.

XEM THÊM:

Trên đây là 9 truyện tranh tu tiên hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc đầy căng thẳng và áp lực. Ngoài ra, nếu bạn thấy truyện tranh tu tiên nào khác hấp dẫn thì hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *