Chạy spin coin master | Levvvel com coin master free spins

Bạn đang điên đầu vì bị bạn bè “phá” nhà mình quá nhiều mà không thể đáp trả hết vì số lượt Spin hạn chế. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngày cách chạy Spin free Coin Master thông qua website Levvvel com coin master free spins để trả đũa qua bài viết sau đây! 

cách chạy spin
Các cách kiếm thêm Spin trong game Coin Master

Giới thiệu về Spin Coin Master

Coin Master là một tựa game gây bão trên mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Coin Master mang đến một môi trường mà tại đó bạn có thể xây nhà, bắn phá và “cướp bóc” tài nguyên của người khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trò chơi này chính là chế độ Spin (gọi là vòng quay) để quay ra các tài nguyên như: búa sét, vàng, khiên, đào trộm vàng từ nhà bạn bè,…  

Khi người chơi càng có nhiều Spin mỗi ngày thì sẽ có thêm nhiều cơ hội “phá nhà” hàng xóm, có nhiều vàng để xây dựng và nhiều khiên để bảo vệ nhà cửa tốt hơn. 

Vậy làm thế nào để chạy, nhận Spin trong game Coin Master, mời bạn đọc theo dõi thông tin trong phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách đổi tên FF (Free Fire) hay ấn tượng nhất dành cho gamer

Nhận Spin free Coin Master qua link trong trang web Levvvel

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Levvvel theo đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. 

Sau đó, chọn phần thưởng bạn muốn nhận bằng cách nhấn vào mục “Collect”. 

Bước 2: Hệ thống sẻ chủ động chuyển sang màn hình của game Coin Master, bạn nhấn “Collect” để nhận thưởng là được.

cách chạy spin 

Đây là cách chạy Spin game Coin Master đơn giản nhất giúp bạn kiếm thêm nhiều vòng quay. Tuy nhiên, những phần thưởng này có số lượng giới hạn. 

Kiếm Spin bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Bạn có thể chạy để nhận thêm Spin bằng cách mời bạn bè trên Facebook của mình chơi thử. Với mỗi người bạn đồng ý chơi, bạn sẽ nhận được thêm 30 Spin. Thao tác thực hiện như sau: 

Bước 1: Click vào mục “Invite Friends with Messenger”.

Tại màn hình chính của trò chơi sẽ xuất hiện thông báo “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!”. (Mời bạn bè chơi sẽ nhận thêm 30 free Spins cho mỗi người bạn đồng ý). 

Bước 2: Chọn danh sách bạn bè bạn muốn mời chơi rồi nhấn “gửi” là được.

cách chạy spin

Lưu ý: Để có thêm nhiều vòng quay, bạn có thể tham gia các nhóm chạy Spin free trên Facebook. Trong nhóm, admin sẽ đăng list nick Facebook lên. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào những đường link đó và kết bạn. Sau khi kết bạn thành công thì bạn chỉ cần thực hiện như các bước trên là được. 

Tăng Spin free qua app nhận thưởng

Bước 1: Truy vào Google Play hoặc App Store và nhập từ khóa “Spin Master”. Lúc này sẽ có nhiều app nhận thưởng xuất hiện như: Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin Master – Free Spin and Coins Tips,… Bạn chọn 1 app rồi tải về máy. 

Trong bài viết này, mình sẽ lựa chọn Spin Master – Free Spin and Coins Tips. 

Bước 2: Sau cài đặt thành công, bạn mở app lên và nhấn chọn vào mục “Spins News”.  

Bước 3: Chọn phần thưởng mà bạn muốn nhận bằng cách bấm vào “Read” ở ngay bên cạnh phần thưởng. 

Bước 4: Một thông báo xuất hiện nhắc bạn truy cập vào game Coin Master. Bấm “yes” để vào game và bấm “Collect” để nhận thưởng.

cách chạy spin

Nhận Spin bằng cách liên kết với tài khoản Facebook

Với những tài khoản chơi dạng Guest có thể liên kết với tài khoản Facebook để nhận thêm lượt Spin miễn phí. Sau khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận thêm 50 lượt Spin.

game giải trí

Nhận Spin miễn phí qua link của Gamevui

Gamevui cũng cung cấp cho bạn các link nhận thưởng bao gồm vàng và lượt Spin mỗi ngày. Các link phần thưởng sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày. Để nhận Spin, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Nhận”. 

Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến game Coin Master và nhấn chọn “Collect” để nhận thưởng nhé!

game giả trí

Bài viết tham khảo: Đáp án an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai mới nhất | Honda

Một số cách kiếm Spin miễn phí khác

Ngoài các cách chạy Spin Coin Master miễn phí trên, bạn có thể tham khảo thêm một số cách làm khác như: 

  • Tham gia các sự kiện do Coin Master tổ chức: Với mỗi sự kiện tổ chức luôn đi kèm với đó là vàng và những vòng quay miễn phí. Vì vậy, bạn hãy tham gia sự kiện để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé!
  • Xem quảng cáo: Với mỗi video quảng cáo trên Coin Master sẽ giúp bạn kiếm thêm 5 lượt Spin free. Tuy nhiên, cách làm này chỉ dành cho người chơi có số vòng quay dưới 10 lượt. 
  • Thu thập đầy đủ các thẻ hoặc lên cấp làng: Khi thu thập đủ 9 thẻ bài, bạn sẽ được nhận Spin và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngoài ra, mỗi khi bạn nâng cấp làng thêm 1 cấp thì sẽ nhận được nhiều vòng quay hơn. 
  • Tăng thêm Spin free Coin Master qua nhóm Zalo: Tương tự như tham gia các hội nhóm trên Facebook, bạn có thể tham gia các nhóm chơi chung game để nhận thêm vòng quay. Admin sẽ post đường link kết bạn Facebook vào nhóm, bạn chỉ cần kết bạn rồi mời họ chơi thử là được. 

Bài viết tham khảo: Phần mềm trello là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng Trello

Trên đây là các cách chạy Spin, nhận Spin free Coin Master miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng qua những cách làm trên sẽ có thêm nhiều lượt Spin để “công phá”  nhà của bạn bè dễ hơn nhé! Nếu bạn có các cách nhận vòng quay khác, hãy để lại bình luận vào dưới bài viết cho chúng mình biết nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *