Cây lau nhà Xiaomi Deerma Sweep Mop Dem-TB900

Cây lau nhà Xiaomi Deerma Sweep Mop Dem-TB900 sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời so với mức giá đang bày bán. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

deerma sweep mop dem-tb900
Cây lau nhà Xiaomi Deerma Sweep Mop Dem-TB900

Xem thêm: Đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi Deerma

Cây lau nhà Xiaomi Deerma Sweep Mop Dem-TB900

Thiết kế linh hoạt

Máy hút  cầm tay Deerma Sweep Mop Dem-TB900 có thiết kế rất đa năng; chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể hô biến sản phẩm này từ cây lau nhà sang máy hút bụi; từ đó công việc vệ sinh của bạn sẽ dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

xiaomi deerma sweep mop dem-tb900
Thiết kế tiện dụng

Thông số kỹ thuật ấn tượng

Với hệ thống bánh xe chắc chắn được kết nối với con lăn cơ khí cùng bàn chải mềm, khi đẩy máy về phía trước, con lăn sẽ xoay và bàn chải sẽ tự động quét bụi và rác vào bên trong hộp chứa bụi.

Dung tích hộp bụi lên đến 230ml; bạn có thể hút bụi trong một khoảng thời gian nhờ đó công việc dọn dẹp được diễn ra liên tục mà không tốn thời gian đi đổ rác.

Máy có phần miệng rộng lên đến 17cm; đủ khả năng để làm sạch tất cả các loại bụi và những mạnh vụn nhỏ trong nhà.

Phần bàn chải có lông mềm nên có thể quét sạch bụi bẩn ở từng ngóc ngách cực đơn giản; ngay cả những nơi khó có thể tiếp cận nhất mà không làm hỏng bề mặt sàn nhà.

An toàn, sạch sẽ

Khoang chứa bụi có thể được tháo ra một cách dễ dàng; bạn sẽ không cần dùng tay để tiếp xúc với các chất bụi bẩn nữa. Cùng với hệ thống phun sương tạo ẩm; Deerma Sweep Mop Dem-TB900 lau đến đâu sạch đến đó lau tới đâu khô ráo tới đó; rất an toàn đối với trẻ em và không còn nỗi lo ẩm ướt nấm mốc trên sàn gỗ.

cây lau nhà xiaomi deerma sweep
Dễ dàng tháo lắp hộp chứa bụi

Cách sử dụng Deerma Sweep Mop Dem-TB900

Bước 1: Lắp miếng lau vào phần đế của máy. Miếng lau có 2 mặt, mặt màu trắng để gắn vào phần đế nhựa, mặt màu nâu để tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Mặt dưới của đế máy có 8 miếng dính, bạn chỉ cần dán miếng lau đúng chiều vào là được.

Bước 2: Gắn phần tay cầm vào đế. Bạn chỉ cần đấu những khớp nối lại với nhau và vặn nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cảm thấy chắc chắn.

Bước 3: Lắp khoang chứa bụi vào máy là bạn có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

Lưu ý khi sử dụng cây lau nhà Deerma Sweep Mop Dem-TB900

  • Thường xuyên vệ sinh, giặt miếng lau bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa để đầu lau luôn sạch sẽ; như vậy việc lau sàn mới đạt hiệu quả tối đa.
  • Nên thay đổi đầu lau 6 – 9 tháng/lần.
  • Với các khớp nối dài cây lau, bạn cũng cần bôi trơn khoảng 2 tháng/lần để tránh tình trạng kẹt, không xoay được.

Mong rằng những chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thêm những hiểu biết về cây lau nhà Xiaomi Deerma Sweep Mop Dem-TB900.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *