Cheap moment là gì? Cheap moment với Idol nghĩa là gì trên Fb

Nếu bạn là một thành viên trong cộng đồng các fandom hâm mộ những người nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí, bạn hẳn đã từng nghe qua khái niệm Cheap moment. Đây là một trong những từ được dùng phổ biến nhất là đối với các fan Kpop. Vậy Cheap moment là gì, cheap moment với idol là gì trên Facebook?

Định nghĩa về Cheap moment là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về những nghĩa được cộng đồng fan sử dụng của “Cheap moment”. chúng ta hãy cùng phân tích nghĩa đen của từ này. 

  • “Cheap” là một tính từ trong tiếng Anh, có nghĩa là rẻ. Từ này được sử dụng để miêu tả những món đồ mà chúng ta chỉ phải chi trả ít tiền hay bỏ ra ít nỗ lực để có thể sở hữu nó. Giá trị của một món đồ được coi là “cheap” là không cao lắm.
  • “Moment” trong tiếng Anh nếu dùng như một danh từ nó có nghĩa là khoảnh khắc, một khoảng thời gian ngắn nổi bật trong một chuỗi những sự kiện.
Cheap moment là gì
Cheap moment là gì

Vậy cheap moment với Idol nghĩa là gì? Cheap moment là gì trên Facebook? Cheap moment được sử dụng trên Facebook, trên các mạng xã hội, trong cộng đồng fan hâm mộ có nghĩa chỉ những sự giống nhau của fan với idol. Có nhiều loại Cheap moment khác nhau, tuy nhiên bạn có thể được coi là có một “cheap moment” với idol khi bạn có bất cứ thứ gì giống với idol của bạn.

Các loại cheap moment với idol là gì

Có nhiều loại cheap moment với idol khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tạo ra với idol. Bạn có thể tham khảo những cheap moment sau đây nhé.

Cheap moment đồ vật

Cheap moment đồ vật là một kiểu cheap moment phổ biến nhất. Những đồ vật mà idol của bạn đã từng dùng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức khác nhau đều có thể trở thành cheap moment. Người hâm mộ thường sẽ sử dụng những món đồ có mẫu mã, màu sắc tương đương với đồ thần tượng dùng, nhưng đến từ những thương hiệu bình dân, giá rẻ hơn.

Ngoài ra đồ ăn cũng có thể là một loại cheap moment đồ vật. Thông thường các thương hiệu cũng sẽ dựa vào tâm lý muốn có “cheap moment” với idol của người hâm mộ để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Đó là lý do vì sao những nhãn hàng đều thuê KOL, người nổi tiếng làm gương mặt đại diện thương hiệu.

Cheap moment vòng tay với Idol
Cheap moment vòng tay với Idol

Cheap moment về địa điểm

Một vài người sẽ đi check-in những địa điểm mà idol của họ đã từng đến, từng đi qua, thường sẽ chụp lại ảnh và coi nó như một cheap moment. Loại cheap moment này thậm chí cũng có thể góp phần làm phát triển ngành du lịch ở một số nơi nào đó. Điển hình là nhiều địa điểm tại Hàn Quốc.

Cheap moment về ảnh chụp

Bạn có thể không biết nhưng một trong những cách cheap moment đơn giản, không tốn kém với idol của bạn là tạo dáng giống họ trong các bức ảnh. Khi thần tượng chia sẻ những bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội, các nền tảng, họ sẽ có cách tạo dáng riêng. Bạn chỉ cần tạo dáng giống họ, chỉnh màu ảnh giống họ là đã có thể dễ dàng cheap moment với idol rồi.

XEM THÊM: Chân ái là gì? ý nghĩa từ chân ái | Làm sao để tìm được chân ái?

Những đồ vật có thể cheap moment với Idol phổ biến là gì?

Như chúng ta đã nói tới ở trên, cheap moment với Idol được công nhận nhiều nhất là những cheap moment bằng đồ vật. Tuy nhiên những món đồ hàng hiệu của idol như quần áo, túi xách, giày dép lại quá đắt tiền đối với ngân sách eo hẹp của bạn. Vậy những món đồ bạn có thể dễ dàng cheap moment với idol là gì?

Cheap moment khẩu trang với idol

Trong những năm gần đây, khẩu trang có thể coi là một “phụ kiện” không thể thiếu. Và thường các thần tượng của bạn cũng sẽ sử dụng các loại khẩu trang y tế, khẩu trang y tế in hoạ tiết hay màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cheap moment thật sự “cheap” với idol thông qua các loại khẩu trang này.

Cheap moment khẩu trang, ốp điện thoại với Idol
Cheap moment khẩu trang, ốp điện thoại với Idol

Cheap moment ốp điện thoại

Ốp điện thoại cũng là một trong những đồ vật dễ cheap moment nhất với idol. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc ốp có hoạ tiết, màu sắc và hình dáng giống như chiếc ốp điện thoại idol bạn đang sử dụng. Ốp điện thoại cũng không đắt tiền và bạn có thể dễ dàng mua hay thậm chí đặt làm riêng ốp cheap moment với idol.

Có thể bạn quan tâm: 

Cheap moment kiểu tóc, màu tóc với idol

Cheap moment kiểu tóc, màu tóc với idol là gì? Các thần tượng luôn chú trọng vào việc làm tóc và họ cũng có thể có những màu tóc, kiểu tóc riêng biệt. Bạn có thể cheap moment kiểu tóc màu tóc với idol nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách của mình.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc cheap moment là gì, cheap moment với idol trên Facebook là gì. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã có thêm nhiều kiến thức thú vị về “cheap moment”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *