Buff là gì trên facebook? Buff bẩn, buff follow nghĩa là gì?

Buff là gì trên facebook mà nhiều người nhắc đến? Dưới đây, Supperclean sẽ giúp bạn hiểu về nghĩa của cụm từ này và các phương pháp buff thường được thực hiện, theo dõi ngay!

Buff là gì?

Nếu bạn tra từ điển sẽ thấy rằng từ Buff trong tiếng Anh có rất nhiều nghĩa. Tuy nhiên, về cơ bản nó được dùng cho nghĩa chính là chỉ sự tăng lên.  Ngoài ra, thuật ngữ buff lại được dùng nhiều ở MXH facebook và trong các tựa game liên quân, liên minh với nghĩa khác nhau. 

Buff là gì trên facebook hiện tại
Buff là gì trên facebook hiện tại

Buff là gì trên facebook?

Ở nền tảng mạng facebook, nếu tài khoản cá nhân, fanpage có nhiều lượt theo dõi, tương tác thì sự nổi tiếng của người đó sẽ càng lớn. Điều này không chỉ thu hút fan hâm mộ mà còn giúp họ kiếm được tiền. Vì thế, rất nhiều người đã dùng đến dịch vụ buff sub, buff like facebook…

Như vậy, có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi buff là gì trên facebook như sau: Buff Facebook chỉ hành động làm tăng số lượng follow, like, cmt trên trang cá nhân, fanpage của một ai đó. Để đến cuối cùng, họ có thể tăng được độ nhận diện, nổi danh với công chúng, thu về fan hâm mộ và bắt đầu quá trình kiếm tiền nhờ MXH.

Buff tăng like, follow và cả lượt tương tác, cmt trên Facebook
Buff tăng like, follow và cả lượt tương tác, cmt trên Facebook

Buff like là gì trên facebook?

Buff like trên facebook được hiểu là hoạt động tăng like cho bài viết. Đây là cách đơn giản để bạn có được nhiều lượt like trên các nền tảng MXH hơn. Lợi ích của việc buff like chính là thỏa mãn niềm đam mê số lượng like của người dùng, tăng tương tác post. Đồng thời, nó cũng giúp nâng cao độ uy tín cho thương hiệu cá nhân. 

Việc một trang facebook với các bài post nhiều like sẽ giúp rút ngắn quá trình tiếp cận của bạn với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn có nhiều nhiều tiền trong thời gian ngắn.

XEM THÊM: Rep là gì? Ý nghĩa của từ REP trên facebook

Rất nhiều người đã và đang tìm đến dịch vụ buff
Rất nhiều người đã và đang tìm đến dịch vụ buff

Bật mí các cách buff trên facebook 

Buff like là gì trên facebook hay buff follow là gì trên facebook không quá khó hiểu. Thế nhưng, nhiều người vẫn không biết các cách buff hiệu quả trên Facebook là gì. Trên thực tế, các dịch vụ buff thường dùng đến 3 cách chính là:

  • Thủ công: Mọi người sẽ đăng bài và tự đi kéo cmt, like từ phía những cá nhân dùng MXH khác. Đây là một cách buff thông thường mà nhiều cá nhân thực hiện để tăng tương tác. Điểm cộng của cách này là có thể tăng follow hay like thực. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới đạt được con số bản thân mong muốn.
  • Tự động tương tác: Sử dụng đến những tool có trả phí để setup lượt like follow tự động. Chỉ cần bạn đăng bài, facebook sẽ tự động nhảy like, follow.
  • Lượt thích chéo: Đây là cách buff qua lại giữa các người dùng với nhau. Nghĩa là, người khác ủng hộ bạn thì bạn cũng sẽ làm điều tương tự với họ. Cách thức buff này khá tốn thời gian nhưng bù lại bạn có được nhiều lượt follow chất lượng.
Bạn có thể buff thủ công hoặc dùng tool 
Bạn có thể buff thủ công hoặc dùng tool

XEM THÊM:

Buff bẩn là gì?

Bên cạnh câu hỏi buff là gì trên facebook thì đây cũng là một vấn đề mà nhiều người đặt nghi vấn. Trên thực tế, buff bẩn là một thuật ngữ mà hầu hết các game thủ Liên Quân Mobile căm ghét. Bởi, buff bẩn được dùng để miêu tả việc người chơi gian lận ở điểm thứ hạng. Một vài người chơi vì muốn giành vị trí cao đã sử dụng đến các thủ thuật công nghệ để sắp đặt kết quả của trận đấu. 

Buff bẩn được dùng nhiều trong các tựa game
Buff bẩn được dùng nhiều trong các tựa game

Ở thời điểm ban đầu, buff bẩn chỉ xuất hiện nhiều ở game Liên Quân. Thế nhưng, dần dần, nó bắt đầu lan rộng đến các tựa game yêu cầu cấu hình mạnh khác. Ví dụ điển hình là trong game Tốc Chiến.

Vấn nản buff bẩn này khiến nhiều anh em game thủ lên án gay gắt. Tuy vậy, nhiều người vẫn không từ bỏ và sử dụng chiêu trò để đạt được mục đích, thứ hạng game của mình. 

Kết Luận

Các thông tin bên trên hy vọng đã giúp bạn hiểu buff là gì trên facebook, buff bẩn là như thế nào. Đừng quên theo dõi cũng như share thông tin hữu ích này đến với mọi người quanh bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *