Chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất? Giải Brain out

Chữ cái tiếng Anh nào mà nhiều người thích nghe nhất? Đây là một trong list câu đố vui “hại não” xuất hiện trong game giải trí có tựa là Brain Out. Vậy đáp án của câu hỏi trên là gì? Mời các bạn cùng supperclean.vn giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Brain Out là gì? 

Đây là game giải câu đố rất hot tại Việt Nam. Những câu hỏi trong game khiến người chơi phải “xoắn não” với những lời lý giải cực sốc, làm xáo trộn logic và trí tưởng tượng của bạn. Người chơi phải biết cách kết hợp giữa khả năng tư duy logic, phản xạ nhanh chóng cùng sự sáng tạo khi giải câu đố Brain Out. 

Brain Out
Brain Out – Game “đố vui hại não” hot nhất tại Việt Nam

Bài viết tham khảo: Điểm danh 12 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chất lượng

Giải đáp thắc mắc: Chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất?

Câu hỏi này xuất hiện tại level 22 của trò chơi. Thực ra, câu trả lời cũng rất đơn giản nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. 

Theo đó, chữ cái tiếng Anh nhiều người thích nghe nhất chính là CD. Sở dĩ như vậy là do hầu hết tất cả mọi người đều rất thích nghe tiếng Anh từ đĩa CD. Quả là một đáp án bất ngờ và cách lý giải …. có phần hơi lạ nhưng cũng rất chính xác phải không? 

Hiện nay, Brain Out đang là trò chơi giải đố miễn phí, có khả năng gây nghiện và độ “xoắn não” phức tạp nhất nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Bạn chỉ cần vận dụng trí thông minh và sự linh hoạt để lần lượt vượt qua các cấp độ. 

Hơn nữa, các câu hỏi hack não trong game Brain Out giống như các chướng ngại vật mà người chơi cần phải cố gắng vượt qua để đến được đích. Nhờ vậy, nó giúp cải thiện khả năng tư duy, trí nhớ cũng như sự sáng tạo của mỗi người chơi. 

Bên cạnh đó, nếu không muốn bị đánh lừa thì cách giải Brain Out tốt nhất là bạn không nên phức tạp hóa câu hỏi. Hãy đặt chúng vào suy nghĩ của bản thân để dễ dàng khám phá ra những điều thú vị nhất nhé!

Đáp án trò chơi brain out

Các câu hỏi trong trò chơi rất đa dạng, phong phú và thường xuyên được cập nhật. Bộ câu hỏi mới nhất hiện đang có khoảng 221 câu. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ đưa ra đáp án của 60 câu hỏi! 

Lưu ý: trong quá trình chơi, các câu hỏi sẽ được xáo trộn lung tung, không theo thứ tự. Vì vậy, thứ tự các câu hỏi trong bài viết là mình tự đặt. Để biết chính xác hơn, bạn nên theo dõi hình ảnh đi kèm nhé. 

Câu hỏi 1: Cái nào to nhất? Đáp án: Là quả dưa hấu bởi trong 4 loại quả trên thì quả dưa hấu là to nhất. 

Câu hỏi 2: Đếm xem có tất cả bao nhiêu con vịt? – Đáp án: 9 con.

Câu hỏi 3: Ai cao nhất? – Đáp án: Mặt Trời. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Đáp án Brain Out từ câu 1 đến câu 3

Câu hỏi 4: Tìm miếng dưa hấu khác biệt? – Đáp án: Để trả lời câu hỏi này, hãy di chuyển lần lượt từng miếng dưa hấu để tìm ra điểm khác biệt nhé!

Brain out level 5: Hãy tạo một hình chữ nhật? – Đáp án: Hãy di chuyển hình vuông về cạnh màn hình bên phải sẽ biến thành hình chữ nhật. 

Câu hỏi 6: Có bao nhiêu hình tam giác trong ngôi sao 5 cánh này? – Đáp án: 11. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Giả mã Brain Out từ câu 4 đến câu 6

Câu hỏi 7: Đâu là ngọn lửa lớn nhất? – Đáp án: Chỉ cần gộp 4 đống lửa này lại sẽ thành đống lửa to nhất.

Câu hỏi 8: Số mấy ở dưới xe? – Đáp án: Bạn chỉ cần di chuyển xe ra khỏi vị trí đỗ đó là sẽ biết được dưới xe là số mấy. 

Câu hỏi 9: Đánh thức con cú dậy xem nào? – Đáp án: Đơn giản! Bạn chỉ cần di chuyển ông mặt trời ra khỏi màn hình là được (có thể di chuyển vào cạnh hoặc di chuyển xuống bên dưới màn hình). 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Cách giải Brain Out từ câu 7 đến câu 9

Câu hỏi 10: Hãy viết xuống câu trả lời chính xác? – Đáp án: 9. 

Câu 11: Hãy tìm Panda? – Đáp án: Bạn sẽ thấy chú gấu Panda ở khu góc trên và bên trái của màn hình. 

Câu 12: Hãy tìm gà con brain out? – Cách giải brain out level 12: Lắc lần lượt cả 3 con gà, bạn sẽ thấy gà con nhảy ra. Đó chính là đáp án cần tìm. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Câu trả lời Brain Out câu 10 đến 13

Câu 13: Bạn có thể giải quyết được câu hỏi này? – Đáp án: Chuyển dấu gạch ở số 1 đến dưới dấu hỏi chấm để thành số 2. 

Câu 14: Thứ gì có thể ăn được? – Đáp án: Bạn xếp theo hình dưới đây. 

Câu 15: Nhẫn của tôi đâu? – Đáp án: Đơn giản! Hãy mở nắp thức ăn của con chó, nó sẽ …. ị ra chiếc nhẫn của cô dâu. 

Câu 16: Tìm thứ gì đó mà không thể ăn được? – Đáp án: Cái ổ để con gà ấp trứng.

Câu 17: “Không hút thuốc”? Đáp án: Nhấn 3 lần vào đầu thuốc là được. 

Câu 18: Bỏ 3 đồng xu vào chú heo đất, hỏi có tất cả bao nhiêu đồng xu? – Đáp án: Sau khi nhét 3 đồng xu thì hãy đập vỡ con lợn đất sẽ có kết quả. 

Câu 19: Chạm vào con bướm ở trên dòng chữ? Đáp án: Di chuyển con bướm vào dưới dòng chữ rồi bấm lên hình con bướm. 

Câu 20: Đói quá! Bạn hãy làm thứ gì để ăn? – Đáp án: Hãy xếp lần lượt các đồ vật như trong hình. 

Câu 21: Tìm ra 8 sinh vật sống? – Đáp án: Chạm vào đám mây sẽ có mưa và rắn xuất hiện. Như vậy là đủ 8 sinh vật sống. 

Câu 22: Lái chiếc xe đến biển báo? – Đáp án: Chỉ cần chuyển đám mây to ra chỗ khác, mặt trời xuất hiện làm băng tan thì lai xe sẽ đi được. 

Câu 23: Cộng 3 số lại để thành 12? – Đáp án: Nhấp  1 lần vào số 6 rồi tiếp tục nhấp 2 lần vào số 3 rồi ấn OK là được. 

Câu 24: Cho tất cả mọi thứ vào chiếc hộp? – Đáp án: Bỏ hết tất cả mọi thứ vào trong hộp, bao gồm cả tiêu đề. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Đáp án Brain Out câu 21, 24 và 24

Câu 25: Whack – A – Mole? – Đáp án: Chỉ cần túm con chuột rồi đặt vào cái búa là được. Nếu là câu hỏi giải cứu hươu cao cổ brain out ra ngoài thì bạn chỉ cần lắc điện thoại sao cho chìa khóa rơi ra khỏi cái xô đỏ rồi để chìa khóa vào trong ổ là cứu được chú hươu ra ngoài. 

Câu 26: Đánh thức ZOZO dậy? – Đáp án: Chỉ cần mở cánh cửa ra là được. 

Câu 27: Có bao nhiêu hộp khoai tây chiên? – Đáp án: Chỉ cần di chuyển tất cả những gói khoai tây chiên trên màn hình. Khi đó, sẽ xuất hiện những gói khoai tây chiên ẩn đằng sau. Khi đó, bạn chỉ cần đếm là được. 

Câu 28: Tìm Alien / tìm ra người ngoài hành tinh brain out ở đâu? – Đáp án: Bạn chỉ cần chuyển đĩa bay đến tảng đá bên trái thì Alien/ người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện. 

Câu 29: Hãy giúp các bạn trong hình vượt qua sông? – Đáp án: Chỉ cần phóng to chiếc thuyền ra là được. 

Câu 30: Hãy đếm số bộ tóc? – Đáp án: Chỉ cần kéo bộ tóc ra là bạn sẽ đếm được. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Giải Brain Out câu 28 đến 30

Câu 31: Hãy giúp chú vịt uống nước? – Đáp án: Đưa chú vịt đến bên trái của vũng nước là được. 

Câu 32: Làm thế nào để thắng được trò chơi X – O? – Đáp án: Làm như dưới hình.

Câu 33: Hãy tìm ra màu đậm nhất? – Đáp án: Chỉ cần nhấn chuột vào câu hỏi là được. 

Câu 34: Hãy giúp thỏ con giành được chiến thắng trong cuộc thi? – Đáp án: Chỉ cần dùng tay giữ ngựa và khỉ lại rồi bấm “tiến lên” là thỏ sẽ chạy về đích và chiến thắng.

Câu 35: Chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất? – Đáp án: CD. 

chữ cái tiếng anh nào mà nhiều người thích nghe nhất
Kết quả từ câu 34, 35 và 50

Câu 36: Để chia được hình tròn thành 8 phần bằng nhau thì sẽ cần ít nhất là bao nhiêu đường? – Đáp án: 1.

Câu 37: Hãy đếm số kiến? – Đáp án: Đối với câu hỏi đếm kiến brain out này, bạn chỉ cần phóng to ổ kiến ra là có thể đếm được. 

Câu 38: Tìm ra quy luật và viết đáp án? – Đáp án: 9

Câu 39: Tìm cách bật quạt? – Đáp án: Chỉ cần chạm tay vào chỗ dây điện đỏ bị đứt là được. 

Câu 40: Bạn gái và mẹ bạn cùng gặp nguy hiểm, bạn sẽ cứu ai trước? – Đáp án: Chỉ cần chạm vào tay bạn gái và tay mẹ để cứu cả 2 người. 

Câu 41: Làm thế nào để thỏ ăn được cà rốt? – Đáp án: Đơn giản! Chỉ cần di chuyển cà rốt về chỗ thỏ đứng là được.

Câu 42: Câu hỏi toán cấp 1: 1+2+3+11+2+3+11+2+3+1 bằng bao nhiêu? – Đáp án: 39. 

Câu 43: Nếu 1 = 5, 2 = 15, 3 = 215, 4 = 3214 thì 5 =? – Đáp án: 1.

brain out
Đáp án câu 42, 43, 53

Câu 44: Chiếc ly nào sẽ đầy nước đầu tiên? – Đáp án: Ly số 4 và số 1. 

Câu 45: Hình nào có nhiều cạnh nhất trong những hình dưới đây? – Đáp án: Chọn hình tròn. 

Câu 46: Dựa vào hình ảnh bên dưới để đoán số? – Đáp án: Điền số 91 ở giữa số 8 và số 56. 

Câu 47: Gọi chú heo thức dậy? – Đáp án: Chỉ cần chuyển con bướm ra khỏi đầu của chú héo. Sau đó, tiếp tục nhấn và giữ mũi chú heo cho đến khi chú tỉnh dậy là được. 

Câu 48: Làm thế nào để họ hẹn hò thành công? – Đáp án: Chỉ cần chạm nhiều lần sao cho chú chó quay mông lại là được. 

Câu 49: Nếu là câu hỏi “màu nào nhiều nhất” thì bạn chọn màu trắng. Còn nếu là câu hỏi “Hãy tìm màu xanh lá” thì chỉ cần trộn màu xanh dương vào màu vàng thì sẽ được màu xanh lá. 

Câu 50: Hãy tìm chữ cái sau “AEBFC”? – Đáp án: Chữ G. 

Câu 51: Hỏi 1 giờ sau thì kim giờ sẽ chỉ số mấy? – Đáp án: Vẫn là số 9 (Do đây chỉ là bức ảnh thôi, chứ có phải đồng hồ thật đâu). 

Câu 52: Hãy tìm cách an ủi chú chó? – Đáp án: Chỉ cần chạm nhẹ và xoa vào đầu con chó là được. 

Câu 53: Hãy giúp chú thỏ ăn cà rốt lần nữa? – Đáp án: Chỉ cần kéo dòng chữ “Ăn cà rốt thêm lần nữa” xuống để làm cầu như hình để chú thỏ đi qua là được. 

Câu 54: Hãy tìm gà con trong hình vẽ dưới đây? – Đáp án: Gà con ở ngay tiêu đề chứ ở đâu. 

Câu 55: Tính xem dấu hỏi trong hình là bao nhiêu? – Đáp án: Bằng 14. 

Câu 56: Hãy thiết lập phương trình từ 3 + 5 = 8? – Đáp án: Chỉ kéo ngược số 3 màu xanh trở lại sẽ thành được số 8. 

brain out

Câu 57: Zoe muốn uống phần nước ép ở đáy cốc thì phải làm thế nào? – Đáp án: Chỉ cần kéo phần nước ép ở đáy cốc ra cho Zoe uống là được. 

Câu 58: Hãy tìm bức ảnh? – Đáp án: Chỉ cần dùng ngón trò giữ phong thư rồi nghiêng điện thoại thì bức ảnh sẽ rơi ra. 

Câu 59: Có 1 quả dưa hấu, nếu bổ 10 nhát thì sẽ được nhiều nhất là bao nhiêu miếng? – Đáp án: 1024. 

Câu 60: Làm thế nào để có thể giữ thăng bằng cho cái cân? – Đáp án: Chỉ cần bỏ con ruồi và bỏ quả bóng ra khỏi chiếc cân là được. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo đáp án của những câu hỏi khác qua video dưới đây.

Bài viết tham khảo: Kiểm tra tốc độ đánh máy như thế nào? phần mềm và web tương ứng

Trên đây là đáp án các câu hỏi Brain Out từ 1 đến 60; mong rằng qua bài viết trên sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *