[Review] Máy hút bụi Rapido chất lượng có tốt không?

Máy hút bụi đã trở thành thiết bị vệ sinh được rất nhiều người lựa chọn sử dụng; trong đó có thương hiệu máy hút bụi Rapido. Vậy máy hút bụi Rapido của nước nào? Chất lượng có tốt không? Tất cả các thông tin trên sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết sau đây!

may-hut-bui-rapido
Máy hút bụi thông minh Rapido

Thông tin máy hút bụi Rapido

Rapido là thương hiệu đến từ Đức; được tập đoàn Ferroli mua lại vào năm 2001. Năm 2015, Ferroli quyết định đưa thương hiệu Rapido vào Việt Nam, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý. Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng nhờ vào chất lượng, sản phẩm đang dần tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Trong các dòng sản phẩm đang được Ferroli phân phối hiện nay, máy hút bụi Rapido là một trong những thiết bị được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Tất cả dòng robot hút bụi Rapido đều được tích hợp nhiều chức năng cùng lúc như lau nhà, hút bụi, cảm biến va chạm, cảm biến độ cao hay tự động sạc pin khi yếu. 

may-hut-bui-rapido
Khả năng cảm biến vượt trội

Không những thế, robot hút bụi lau nhà Rapido còn sở hữu một số đặc điểm nổi bật như: 

  • Robot hút bụi Rapido có lực hút cực mạnh lên tới 2500pa; giúp loại bỏ hoàn toàn các loại bụi, tóc, lông và thậm chí là kim loại.
  • Dù sở hữu lực hút mạnh, nhưng tiếng ồn của sản phẩm này lại cực kỳ thấp chỉ với 60db; không gây khó chịu và ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.
  • Một số model của Rapido còn được tích hợp thêm đèn UV diệt khuẩn. Đây là tính năng mà không phải hãng nào cũng có, giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng. 

Bài viết tham khảo: 

Robot hút bụi Frico – có nên đầu tư hay không?

[Tìm hiểu] Robot hút bụi Medion có chất lượng như thế nào?

Top 3 máy hút bụi Rapido nổi bật nhất

Robot hút bụi Rapido RR6

robot hút bụi RR6
Robot hút bụi Rapido RR6

Rapido RR6 được tích hợp quét camera giúp dễ dàng lập sơ đồ phòng một cách nhanh chóng, chính xác. Bằng công nghệ điều hướng mắt camera với thuật toán VSLAM+SLAM; robot sẽ nhận diện vị trí chính xác cho từng phòng, giúp làm sạch toàn bộ ngôi nhà một cách hiệu quả . Tính năng tường ảo của thiết bị giúp người dùng có thể phân tách các khu vực mà robot có thể hoạt động. Sau khi tường ảo được vẽ thì robot sẽ không đi qua bức tường ảo này.

Ngoài ra, robot hút bụi Rapido RR6 còn có một số tính năng đặc trưng như cảm biến va chạm, cảm biến độ cao, tự động sạc khi pin yếu,…

Robot hút bụi Rapido RR8

robot hút bụi rapido
Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8

Robot Rapido RR8 là dòng sản phẩm cao cấp của Rapido; được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà và đèn UV diệt khuẩn. Máy được trang bị động cơ Nidec của Nhật với lực hút mạnh mẽ lên tới 2500pa; máy hút bụi Rapido RR8 sẽ trở thành người bạn thân thiện thay đôi tay chăm sóc gia đình nhỏ của bạn. 

Máy hút bụi RR8 được trang bị công nghệ dẫn đường bằng Radar 3D; cho khả năng quét vị trí làm việc trong phạm vi từ 5 – 8cm để tạo ra bản đồ cũng như lên kế hoạch dọn dẹp. Không chỉ hút và lau sàn nhà, RR8 còn được trang bị đèn UV diệt khuẩn nằm phía dưới robot; giúp diệt sạch vi khuẩn tại những nơi RR8 đi qua; giảm thiểu tối đa các loại vi khuẩn có hại giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. 

Ngoài những tính năng riêng biệt trên, robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 được trang bị những tính năng đặc trưng của robot Rapido: tạo tường ảo, cảm biến độ cao, cảm biến va chạm, tự động sạc khi pin yếu và quay trở lại công việc đang làm dở. 

Robot hút bụi Rapido RR5

may hut bui rapido
Robot hút bụi rapido rr5

Rapido RR5 sở hữu cảm biến Gyroscope cùng với thuật toán SLAM giúp nhận diện các vật thể và lập bản đồ hoạt động nhanh chóng. Đồng thời nhận biết các khu vực chưa được làm sạch để không bỏ sót bất kỳ một vị trí nào.

Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng chip thông minh điều hướng đường đi theo các cách khác nhau thông qua sơ đồ; cho khả năng làm sạch lên tới 99,99%. 

Robot hút bụi Rapido RR5 có thể hút và lau trên nhiều bề mặt khác nhau như sàn gỗ, sàn gạch hoặc thảm. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh. Sản phẩm còn sở hữu bánh xe Off – road siêu rộng, giúp vượt qua vật cản lên tới 2cm. 

Bài viết tham khảo: Robot hút bụi Medion MD 18500

Trên đây là bài đánh giá về máy hút bụi Rapido của chúng tôi; hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các dòng sản phẩm hút bụi của thương hiệu Rapido. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *