Số điện thoại của bạn là gì? Cách xem số điện thoại của mình

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống “não cá vàng” và bỗng không nhớ số điện thoại của bạn là gì hay chưa? Nếu rồi thì hãy tham khảo ngay các cách xem số điện thoại của mình trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

số điện thoại của bạn là gì
Làm sao để biết số điện thoại của mình?

Các cách xem số điện thoại của mình

Nhắn tin/ gọi điện cho thuê bao khác

Đây là cách giúp bạn biết số điện thoại của mình đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần dùng chiếc sim mình đã quên số rồi nhắn tin SMS hoặc gọi điện cho một ai đó bên cạnh. Sau một hồi chuông ngắn, số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trong cuộc trên máy của đối phương. Như vậy là bạn đã tra được số điện thoại của mình rồi đấy!

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng sim đó vẫn còn thời gian sử dụng và có tiền để thực hiện cuộc gọi hoặc để nhắn tin nhé!

số điện thoại của bạn là gì
Tìm số điện thoại của mình bằng cách gọi cho người khác

Tra mã USSD

Đây cũng là cách để biết số điện thoại của mình được rất nhiều người lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở app điện thoại trên thiết bị di động, tùy từng nhà mạng mà bạn có thể kiểm tra theo các cú pháp sau: 

* Viettel

 • Bấm *101# rồi nhấn “gọi”
 • Bấm *098# rồi nhấn “gọi”
 • Soạn TTTB gửi 1414

* Mobifone

 • Nhấn “*0#” rồi bấm “gọi”
 • Gọi đến tổng đài 900 và bấm phím 4

* Vinaphone

Bấm *110# rồi nhấn “gọi”. 

Đợi khoảng vài giây cho mã USSD chạy thì thông tin về số điện thoại, số tiền,… sẽ được hiển thị trên màn hình. 

Ví dụ: Tôi muốn biết số điện thoại của tôi là gì, tôi đã thực hiện cách làm trên và thu được kết quả như sau:

tra cứu thông tin điện thoại

Với 2 cách kiểm tra số điện thoại của mình trên, bạn có thể dễ dàng tìm hay kiểm tra số điện thoại mỗi khi bị quên hay không nhớ chính xác rồi nhé! 

Ngoài ra, bạn còn biết cách coi số điện thoại của mình nào khác không, hãy để lại bình luận vào cuối bài viết này cho mình biết nhé!

Bài viết tham khảo: Thế nào là “tính bằng cách thuận tiện nhất”? Các quy tắc làm bài & ví dụ

Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì?

Có rất nhiều cách để tra ý nghĩa số điện thoại như: luận giải 3 số cuối, 4 số cuối hoặc luận giải dựa trên các yếu tố về ngũ hành âm dương, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái,… Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của mình thông qua một bài trắc nghiệm cực kỳ đơn giản.

Nội dung: Cộng tất cả những con số có trong dãy số điện thoại của mình. Sau đó lại tiếp tục cộng các con số của kết quả vừa tìm được. Cứ cộng như vậy cho đến khi kết quả trả về chỉ còn 1 chữ số. 

Ví dụ: Số điện thoại của mình là 0967325532, mình sẽ thực hiện như sau: 

0 + 9 + 6 + 7 + 3 + 2 + 5 + 5 + 3 + 7 = 47

4 + 7 = 11

1 + 1 = 2

Sau khi thu được kết quả cuối cùng chỉ còn 1 chữ số, bạn chỉ cần tra thông tin dưới đây là sẽ khám phá được ý nghĩa ẩn sau nó nhé: 

 • Số 1: Đây là con số thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính. Nó sẽ tiếp cho bạn thêm sức mạnh và có khả năng gây ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên, bạn không nên quá dựa dẫm vào ý nghĩa này. Con số này thích hợp với những người đang gây dựng và phát triển sự nghiệp, không phải là lựa chọn tốt dành cho những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. 
 • Số 2: Con số này thể hiện sự lãng mạn, phù hợp với những người đang trong hành trình tìm kiếm tình yêu đời mình. Số 2 tượng trưng cho khả năng giao tiếp tốt, sự khéo léo và sự sẵn lòng hợp tác. Con số này cũng phù hợp với những người tự tin, mạnh mẽ và theo đuổi công việc bán hàng/ nhân viên kinh doanh. 
 • Số 3: Số 3 cho thấy bạn là người sáng tạo và thí vị. Con số này rất thích hợp với những người theo nghề viết lách, nhạc sĩ, nghệ sĩ. Số 3 cũng là con số mang đến danh tiếng cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhiều tham vọng và luôn quyết tâm để đạt được mục tiêu thì đây không phải là con số dành cho bạn. 
 • Số 4: Con số này tượng trưng cho sự tin cậy, ổn định;  thích hợp với những người làm trong công ty luật, ngân hàng hoặc doanh nghiệp cần tạo sự uy tín lớn. Tuy nhiên, con số này không thích hợp dành cho những ai đang cô đơn. 
 • Số 5: Đại diện cho sự phiêu lưu, không có sự ổn định. Mọi chuyện bất ngờ đều có thể xảy ra đối với những chủ sở hữu số điện thoại này. Con số này rất thích hợp với những người yêu thích cuộc sống tự do, độc thân và thích được trải nghiệm, du lịch đó đây. Tuy nhiên, con số này cũng tượng trưng cho sự thiếu kỷ luật, không có tinh thần trách nhiệm. 
 • Số 6: Đây là con số phù hợp với những người làm trụ cột gia đình. Số 6 là con số tượng trưng cho sự ấm áp, tình thương, sự quan tâm và bảo vệ. Con số này mang lại cho chủ nhân sự may mắn trong việc củng cố tình cảm gia đình, tình bạn.
 • Số 7: Con số này sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, giúp tinh thần bạn luôn trong trạng thái cân bằng và ổn định. Con số này thích hợp với những bạn học sinh – sinh viên, nhà tư tưởng và những người đang theo đuổi việc học nói chung. 
 • Số 8: Con số này có ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và tạo lòng tin; phù hợp với những người làm kinh doanh. Với những tác động tích cực đến sự nghiệp, tài chính nên số 8 cũng rất thích hợp với những người có nhiều khát vọng lớn. 
 • Số 9: Con số này tượng trưng cho lý tưởng và lòng trắc ẩn; rất phù hợp với những người làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc tổ chức từ thiện. Nó mang đến nhiều may mắn và năng lượng tích cực cho chủ sở hữu. 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể kiểm tra xem số điện thoại của bạn là gì cũng như khám phá ý nghĩa ẩn chứa đằng sau số điện thoại của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *