Giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ khoảng bao nhiêu?

Máy ra vào lốp xe cũ là lựa chọn của nhiều cửa hàng và tiệm sửa chữa xe hiện nay, nhờ vào việc sở hữu mức giá rẻ mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo. Liệu rằng có nên mua máy ra vào lốp xe cũ hay không? Và mức giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ hiện nay là bao nhiêu thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Tại sao những chiếc máy ra vào lốp xe máy cũ được ưa chuộng?

Máy ra vào lốp xe máy là một sản phẩm hỗ trợ người dùng thay lốp nhanh chóng và hiệu quả, gia tăng chất lượng công việc tại các tiệm hay garage sửa chữa xe. Tuy nhiên mức giá bán của các sản phẩm này không rẻ và thường giao động trong khoảng hơn chục triệu đồng.

Máy ra vào lốp xe máy hỗ trợ việc sửa chữa xe nhanh chóng
Máy ra vào lốp xe máy hỗ trợ việc sửa chữa xe nhanh chóng

Tuy nhiên mức giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ lại rẻ hơn rất nhiều, do đó những thiết bị này trở thành một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Nói đến những lý do mà những chiếc máy ra vào lốp cũ được ưa chuộng thì phải kể đến những điểm tuyệt vời như sau:

 • Mẫu mã các sản phẩm máy ra vào lốp đa dạng, người mua có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm ra vỏ đến từ nhiều thương hiệu với các mẫu mã khác nhau.
 • Hiệu quả làm việc không có sự khác biệt nhiều so với những chiếc máy ra vỏ mới, nhất là khi bạn chọn được một sản phẩm cũ chất lượng.
 • Giá bán máy ra vào lốp cũ rẻ hơn so với mức giá bán mới, nhờ đó mà người mua có nhiều sự lựa chọn hơn và tiết kiệm ngân sách hơn.

Do đó nếu bạn chỉ có một ngân sách hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm ngân sách hiệu quả thì nên tham khảo những dòng máy ra vào lốp cũ. Việc sở hữu các thiết bị ra vỏ sẽ rất cần thiết để bạn gia tăng được hiệu quả và chất lượng sửa chữa xe. 

XEM THÊM: Máy ra vào lốp xe tải: https://yenphat.vn/may-ra-vao-lop-xe-tai.html

Hướng dẫn định giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ 

Hướng dẫn định giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ 
Hướng dẫn định giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ

Để định giá một chiếc máy ra vào lốp xe máy cũ thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo những yếu tố định giá thiết bị dưới đây.

 • Khung máy: Đây là bộ phận tương đối vững chắc của máy ra vỏ, khung máy thường được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện, kể cả những chiếc máy ra vào lốp cũ thì khung máy vẫn giữ được 90% giá trị. Về cơ bản khung máy không ảnh hưởng quá nhiều đến giá trị của thiết bị.
 • Động cơ và hệ thống khí nén: Đây cũng bộ phận quan trọng để máy vận hành hiệu quả hay không. Do đó mà bộ phận này nắm giữ vai trò khá quan trọng để xác định mức giá bán.
 • Hệ thống bàn đạp, mâm xoay, vấu kẹp và tấm ép lốp: Đây là những bộ phận cực kỳ quan trọng của máy ra vỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Do đó độ bền và chất lượng của các linh kiện này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của máy vào lốp.

Có thể nói giá trị khấu hao của thiết bị sẽ dựa vào độ mới của máy ra vào lốp và mức độ hoạt động của những bộ phận như: động cơ, hệ thống khí nén, bàn đạp, mâm xoay, tấm ép lốp và vấu kẹp. Giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ thường sẽ dao động từ khoảng 8 đến 10 triệu đồng. 

XEM THÊM: Tổng hợp những phụ tùng máy ra vào lốp cơ bản

Lưu ý cần biết khi chọn mua các sản phẩm máy ra vào lốp xe máy cũ

Nên chọn những thương hiệu máy ra vỏ có tiếng khi mua máy cũ
Nên chọn những thương hiệu máy ra vỏ có tiếng khi mua máy cũ

Ngoài việc nắm được những giá trị khấu hao để định mức giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ, thì bạn cũng cần phải nắm chắc các lưu ý dưới đây! Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm máy ra vỏ cũ chất lượng nhất. 

 • Chỉ nên mua những sản phẩm máy ra vào lốp xe cũ từ các thương hiệu có tiếng, tránh mua các sản phẩm cũ từ những thương hiệu trôi nổi trên thị trường.
 • Khuyến khích việc kiểm tra trực tiếp sản phẩm máy ra vào lốp xe máy cũ để đảm bảo thiết bị mua về có thể làm việc hiệu quả và an toàn.
 • Không nên mua những thiết bị ra vỏ quá cũ hoặc có mức giá quá rẻ, vì chất lượng sản phẩm hay đi đôi với giá tiền nên những chiếc máy đó có thể đã bị hư hại quá nhiều. Không chỉ không đảm bảo hiệu quả công việc và sự an toàn, bạn còn phải mất thêm tiền để sửa chữa và thay linh phụ kiện mới thường xuyên.
 • Tìm kiếm những địa chỉ phân phối các thiết bị máy ra vào lốp xe cũ có uy tín, có địa chỉ phân phối rõ ràng cùng số điện thoại tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Ưu tiên lựa chọn những chiếc máy ra vỏ cũ còn hạn bảo hành hoặc được điểm bán bảo hành trong 1 thời gian nhất định

XEM THÊM: Đặc điểm và lưu ý trước khi mua máy ra vỏ xe tay ga cũ

Qua những thông tin phía trên, mong rằng bạn đã nắm được lý do mà những chiếc máy ra vào lốp cũ được ưa chuộng, cũng như biết mức giá bán máy ra vào lốp xe máy cũ hiện nay. Tuy nhiên, nếu tài chính dư giả thì bạn vẫn nên đầu tư một thiết bị ra vào lốp mới để đảm bảo cả về chất lượng công việc và an toàn khi sử dụng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *