Đặc điểm và lưu ý trước khi mua máy ra vỏ xe tay ga cũ

Máy ra vỏ xe tay ga cũ là một trong dòng thiết bị giá rẻ dành cho những chủ tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe nguồn kinh phí hạn hẹp, hoặc muốn tiết kiệm ngân sách. Vậy ưu nhược điểm của dòng máy ra vỏ xe tay ga cũ là gì? Cần lưu ý những gì khi mua? Tham khảo thêm thông tin về máy ra vỏ xe ga cũ ngay dưới đây nhé!

Đặc điểm của máy ra vỏ tay xe cũ 

Máy tháo vỏ xe là một sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật cho việc sửa chữa ô tô, xe máy, thiết bị này có thể giúp bạn tháo lốp xe cực nhanh mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe. Về cơ bản các thiết bị máy ra vỏ xe cũ vẫn bảo toàn được các tính năng nhưng những chiếc máy mới, bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu – nhược điểm dưới đây để cân nhắc trước khi mua nhé!

Những thiết bị ra vào lốp xe tay ga cũ được khá nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay 

Ưu điểm

Máy ra vỏ xe tay ga cũ sở dĩ được nhiều chủ tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe yêu thích và lựa chọn bởi chúng mang những ưu điểm như sau:

 • Mẫu mã các thiết bị máy ra vỏ xe cũ vô cùng đa dạng, người mua có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tùy theo nhu cầu công việc của mình. 
 • Hầu hết các sản phẩm máy ra vỏ xe cũ vẫn đảm bảo được chất lượng công việc tối thiểu, phần khung máy vẫn vô cùng chắc chắn có thể sử dụng tiếp trong vòng vài năm tiếp theo.
 • Mức giá thanh lý máy ra vào cũ rẻ hơn so với việc mua thiết bị mới, tiết kiệm ngân sách cho người mua.

XEM THÊM: Top 5 máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhược điểm

Tuy có khá nhiều ưu điểm, thế nhưng các thiết bị ra vỏ xe tay cũ vẫn có những nhược điểm như là.

 • Hiệu năng khi làm việc sẽ không đạt mức tối đa như những máy mới, thiết bị dễ dàng bị hỏng hóc khiến bạn phải tốn thêm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. 
 • Hầu hết những sản phẩm máy ra vỏ xe đều không có hạn bảo hành, do đó nếu xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng thì người dùng phải tự giải quyết. 
 • Nếu không biết cách xem và lựa chọn khi mua, bạn có thể sẽ mua phải những mặt hàng kém chất lượng bị xuống cấp nghiêm trọng, hoặc những linh phụ kiện bên trong đã bị thay thế thành những linh kiện kém chất lượng.
 • Người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn do việc sử dụng máy không còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
Hiệu năng khi làm việc sẽ không đạt mức tối đa như những máy mới
Hiệu năng khi làm việc sẽ không đạt mức tối đa như những máy mới

TÌM HIỂU: Máy ra vào lốp Bright: https://yenphat.vn/may-ra-vao-lop-bright.html

Nếu bạn chọn mua máy ra vỏ xe tay ga cũ thì cần lưu ý những gì?

Nếu bạn chỉ có nguồn kinh phí hạn hẹp và biết cách chọn mua những chiếc máy ra vỏ xe tay ga cũ thì có thể tham khảo những lưu ý trước khi mua dưới đây. Việc nắm chắc những lưu ý này sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với công việc sửa chữa xe của mình đấy. 

 • Chú ý về kích thước của mâm quay và vấu kẹp, đối với những thiết bị ra vỏ xe tay ga cũ thì vấu kép sẽ thấp, mâm quay thường sẽ có kích thước đường kính kẹp ngoài khoảng từ 10 đến 20 inch, đường kính kẹp trong sẽ từ 12 đến 22 inch.
 • Nên kiểm tra trực tiếp thiết bị máy ra vỏ xe cũ trước khi mua, khuyến khích cho thiết bị vận hành thử để kiểm tra xe hoạt động của máy có còn đảm bảo chất lượng.
 • Nên mua thiết bị ra vỏ cũ còn hạn bảo hành, tốt nhất là nên mua máy ở những địa chỉ uy tín.
 • Để đảm bảo an toàn thì không nên mua những chiếc máy ra vỏ có mức giá quá rẻ vì chất lượng luôn đi đôi với mức giá. Việc giá thiết bị quá rẻ có thể là vì thiết bị không đảm bảo hiệu quả công việc và độ an toàn trong quá trình làm việc.
 • Chọn mẫu máy và thương hiệu máy ra vào lốp có tiếng, tránh việc mua sản phẩm từ những thương hiệu không rõ nguồn gốc.

XEM THÊM: Máy ra vào lốp | Tìm hiểu chi tiết cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Nên mua máy ra vỏ xe tay ga cũ ở đâu?

Nên chọn địa chỉ phân phối các thiết bị máy ra vỏ cũ uy tín
Nên chọn địa chỉ phân phối các thiết bị máy ra vỏ cũ uy tín

Do nhu cầu ngày càng cao của người dùng, ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy ra vỏ xe tay ga cũ tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua các từ khóa như “mua máy ra vỏ xe tay ga cũ ở….” kết hợp với địa điểm mà bạn đang sinh sống như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương…

Lưu ý nên kiểm tra kỹ thông tin nơi phân phối, chỉ nên chọn những địa chỉ cung cấp thông tin rõ ràng, có đủ số điện thoại cùng nhân viên hỗ trợ khi mua hoặc khi cần phải sửa chữa (nếu có bảo hành).

Có thể thấy các sản phẩm máy ra vỏ xe tay ga cũ chính là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nếu có nguồn ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên bạn vẫn nên ưu tiên mua các sản phẩm máy ra vỏ mới để đảm bảo chất lượng công việc và sự an toàn trong lao động

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *