Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank

Bạn không may gặp phải sự cố khi đang sử dụng dịch vụ hay bạn muốn được giải đáp những vấn đề có liên quan tới dịch vụ của ngân hàng VietBank? Thay vì mất thời gian để đến tận nơi thì bạn hoàn toàn có thể ở nhà và gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VietBank. 

Ngân hàng Vietbank là ngân hàng gì?

tong-dai-ngan-hang-vietbank
Bạn đã từng nghe đến ngân hàng VietBank?

VietBank hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín được thành lập vào năm 2007. Với hơn 10 năm hình thành, VietBank vẫn luôn kiên trì với phương châm phát triển bền vững và phù hợp với nội lực để phục vụ khách hàng, giúp ích cho cộng đồng xã hội cũng như tạo nhiều việc làm cho người lao động trong suốt thời gian hoạt động. 

VietBank của hiện tại đang tập trung đầu tư cho những dự án công nghệ thông tin lớn và đào tạo nhân lực để có thể xây dựng nền tảng phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài hơn.

 • Tên giao dịch trên sàn quốc tế: Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank
 • Hội sở chính: Số 47 Trần Hưng Đạo, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Cơ chế hoạt động: Ngân hàng Thương mại Cổ phần
 • Tổng Giám đốc: Ông Lê Huy Dũng
 • Chi nhánh: Bao gồm 113 Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc

Bài viết tham khảo: Techcombank là ngân hàng gì? Hotline ngân hàng Techcombank

Ngân hàng VietBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Vietbank là ngân hàng hoạt động đồng thời dựa trên nguồn vốn của nhà nước và của tư nhân.

Với hình thức hoạt động của mình thì VietBank được coi là một ngân hàng thương mại cổ phần. Đây là tổ chức kinh doanh tiền tệ mà chức năng chủ yếu và thường xuyên là nhận tiền ký gửi từ khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp với trách nhiệm hoàn trả và sử dụng số tiền này nhằm mục đích cho vay, thực hiện nghiệp vụ chiết khấu cũng như làm phương tiện thanh toán.

Ngân hàng Vietbank có đảm bảo uy tín không?

Vào thời điểm Thủ tướng Chính phủ mới phê duyệt, hệ thống các ngân hàng đang quyết liệt bước vào quy trình tái cơ cấu và VietBank thuộc nhóm những ngân hàng lành mạnh đang thực hiện chủ trương của Đề án tái cơ cấu này. VietBank tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu của phía Ngân hàng Nhà nước như: Nâng cao năng lực về tài chính, thay đổi mô hình kinh doanh, hệ số vốn ở mức an toàn, mở rộng mạng lưới và nâng cao công tác quản trị,…

Với mạng lưới hơn 113 chi nhánh cùng các phòng giao dịch được đặt tại các tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước. Thời gian vừa qua, VietBank đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận để bổ sung thêm nhiều nội dung hoạt động như: Kinh doanh ngoại tệ, giao dịch quốc tế, cho vay, tư vấn tài chính,… 

Đặc biệt, Vietbank cũng đã được Ngân hàng nhà nước phê duyệt cho thành lập thêm 2 chi nhánh mới và chuyển đổi 11 Quỹ tiết kiệm thành các Phòng Giao dịch. … Cùng với đó, Vietbank hiện cũng đã có quan hệ đại lý với 217 ngân hàng khác trên toàn thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của Vietbank trong các giao dịch xuất nhập khẩu và thanh toán xuyên quốc gia.

Từ những thông tin trên đây có thể thấy VietBank là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện các giao dịch trong tương lai. 

ngan-hang-vietbank-la-ngan-hang-gi
VietBank được đánh giá là ngân hàng có chất lượng tốt

Các dịch vụ của ngân hành Vietbank

Theo thông tin trên trang chủ ngân hàng VietBank thì hiện nay ngân hàng nay đang cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Cho vay: Vietbank cho phép doanh nghiệp được vay dài hạn, trung hạn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Đối với lãi suất cho vay tại Vietbank, hiện lãi suất cơ sở là 7,3%/năm đối với thời gian vay ngắn hạn và 7,8%/năm đối với vay dài hạn.
 • Tiền gửi: Cung cấp cho các doanh nghiệp những tiện ích dịch vụ thanh toán an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.
 • Bảo lãnh trong nước: Những đối tượng có nhu cầu bảo lãnh trong hoạt động giao dịch kinh doanh để đủ yêu cầu tham gia dự thầu, tăng uy tín trong thanh toán hoặc thực hiện hợp đồng,…
 • Ngân hàng trực tuyến: Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính tối ưu và tiện lợi nhất, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu liên quan đến thanh toán, gửi tiết kiệm, rút tiền cũng như chuyển khoản…
 • Dịch vụ quản lý dòng tiền: Chương trình này cung cấp những công cụ quản lý quan hệ tiền gửi/vay, thanh toán và điều chuyển vốn tự động giữa các đơn vị thành viên, hỗ trợ thực hiện chính sách quản lý tài chính tập trung.
 • Dịch vụ thu ngân sách nhà nước: Mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng, giúp khách hàng có thể nộp thuế nhanh chóng hơn ngay tại các điểm giao dịch của VietBank.
 • Chuyển tiền quốc tế:  Khi sử dụng dịch vụ này của VietBank, người thụ hưởng sẽ nhận tiền nhanh chóng và tăng uy tín thanh toán.
 • Tài trợ thương mại: Đáp ứng kịp thời nhu cầu về tài chính như tài trợ xuất/nhập khẩu, tài trợ L.C nội địa,…

Tổng đài ngân hàng Vietbank

tong-dai-ngan-hang-vietbank
Bạn nên ghi nhớ số tổng đài của VietBank để được hỗ trợ khi cần thiết

Số tổng đài của VietBank là: 1800.1122

Để có thể bảo mật đến mức tối đa thông tin của khách hàng, nhân viên của ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cần thiết như: Số căn cước công dân, số tài khoản. Do vậy, bạn hãy chuyển bị đầy đủ các thông tin này trước khi liên hệ đến số tổng đài.

Khi gọi đến số điện thoại của ngân hàng VietBank, bạn sẽ được tổng đài viên của giải đáp các thắc mắc một cách tận tình và chu đáo cũng như hỗ trợ cách khắc phục những sự cố kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tổng đài viên của VietBank cũng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, vướng mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Từ đó sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Chẳng hạn như các vấn đề liên quan đến lãi suất tiền gửi, tư vấn thủ tục vay vốn, dịch vụ chuyển tiền, giờ làm việc của ngân hàng,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể báo lại các sự cố khi giao dịch như bị nuốt thẻ, mất thẻ và yêu cầu làm lại thẻ,…

Ngoài ra, thông qua số tổng đài bạn sẽ biết được các thông tin mới nhất ngân hàng VietBank như: Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện hành và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ để khách hàng có thể chọn được dịch vụ tài chính tốt và phù hợp nhất với mình. 

Không những vậy những thông tin liên quan đến vấn đề ngân hàng Vietbank tuyển dụng các bạn cũng có thể liên hệ đến số tổng đài để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn, tạo thêm động lực trước khi ứng tuyển.

Vb
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

Như vậy, nếu biết được số điện thoại của tổng đài VietBank, những băn khoăn hay các sự cố liên quan đến dịch vụ tài chính của ngân hàng VietBank sẽ đều được giải quyết, khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời. Hy vọng với những thông tin mà supperclean.vn đã đề cập bên trên, các bạn sẽ có quá trình giao dịch tiện lợi nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *