Thôi miên hồi quy tiền kiếp và những bí mật bạn không nên bỏ qua

Thôi miên hồi quy tiền kiếp trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ với mong muốn được tìm hiểu về quá khứ của bản thân. Vậy thôi miên quy hồi tiền kiếp là gì? Có nên thử không? Hãy cùng supperclean.vn giải đáp và khám phá những bí mật về hiện tượng này nhé!

Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì? 

Đây là một cách giúp chúng ta có thể “nhìn lại”, “cảm nhận” và “nhớ” được kiếp sống trước của mình. Hay nói cách khác, thôi miên quy hồi tiền kiếp là việc đưa con người đi sâu vào tiềm thức bằng âm thanh và câu hỏi dẫn dắt. Kích thích não bộ bằng phương pháp như thiền định để họ nhận thức, hồi tưởng về những cảm xúc đã từng trải qua trong cuộc sống tiền kiếp. 

Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì? 
Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì?

Thôi miên hồi quy tiền kiếp còn được gọi với nhiều tên gọi khác như hồi quy quá khứ vị lai, hồi quy tuổi, thiền quy hồi tiền kiếp, thôi miên soi kiếp,…Thủ thuật này đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thôi miên hồi quy tiền kiếp xuất hiện từ rất lâu nhưng thực sự trở nên viral sau đoạn video của thầy Giác Minh chia sẻ trên Youtube ngày 3/8/2021. Thầy là một trong những nhà sư trẻ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. 

Thôi miên hồi quy tiền kiếp có thật không?

Hiện nay, khoa học chưa chứng minh liệu con người có tiềm thức của kiếp trước hay không. Vì vậy, cách hồi quy tiền kiếp này có thực sự đúng hay không vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Tuy nhiên, những ai tin vào Phật, tin vào Luân hồi đều cho rằng con người sẽ tái sinh qua nhiều kiếp sống khác nhau nên họ tin vào điều này. 

Thậm chí, có nhiều người đã thử thôi miên hồi quy tiền kiếp và đưa ra review trên mạng. Mặc dù chỉ nghe qua lời kể của người khác nhưng với bản tính tò mò và hiếu kỳ, thuật thôi miên này ngày càng thu hút nhiều người muốn được trải nghiệm. 

Nếu như bạn đang phân vân không biết có nên thử thôi miên hồi quy tiền kiếp hay không thì câu trả lời còn phụ thuộc vào quan điểm và nhu cầu của bạn. Bạn tò mò về con người, vũ trụ, thế giới xung quanh,… thì có thể thử trải nghiệm. Bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như hiểu chính mình hơn, làm chủ cảm xúc cá nhân, nâng cao nhận thực,… 

Với những bạn thường xuyên gặp ác mộng, tâm lý không ổn định thì nên thử. Tuy nhiên, hãy tìm đến các nhà thôi miên uy tín, có kiến thức chuyên môn để được hỗ trợ và khắc phục các vấn đề tâm lý đang gặp phải nhé!

Thôi miên soi kiếp có thật hay không vẫn đang là câu hỏi khó với nhiều nhà khoa học
Thôi miên soi kiếp có thật hay không vẫn đang là câu hỏi khó với nhiều nhà khoa học

Thôi miên hồi quy tiền kiếp có nguy hiểm không?

Hiện nay, các chuyên gia nghiên cứu cũng chưa thể đưa ra kết luận chính xác cho câu hỏi này. Trong y khoa, thủ thuật thôi miên này được dùng để điều trị các tổn thương về mặt tâm lý. 

Tuy nhiên, đã có không ít tổ chức tâm linh lợi dụng tin tức của thôi miên hồi quy tiền kiếp để quảng cáo, trục lợi cá nhân. Họ không có đủ năng lực để đi sâu vào tiềm thức con người, khiến người bị thôi miên chứng kiến những khung cảnh đáng sợ đến ám ảnh. Thậm chí, nhiều nhà tâm linh còn lợi dụng kẽ hở này bày cho “con mồi” cách hóa giải để kiếm tiền. 

Một viễn cảnh khác là câu chuyện quá khứ diễn ra quá đẹp, cuộc sống nhiều màu hồng khiến người bị thôi miên thích thú, không muốn thoát ra. Không chỉ vậy, họ còn có những hành động “ngu ngốc” để trở về quá khứ, không muốn sống cuộc sống thực tại. 

Vì vậy, chúng ta cần phải có sự hiểu đúng và có chừng mực về quy hồi tiền kiếp. Đừng vì quá u mê, trầm luân vào nó để rồi quên đi cuộc sống thực tại của chính mình. Quá khứ dù gì cũng đã diễn ra rồi, chúng ta không thể thay được gì. Cái mà chúng ta có thay đổi được là hiện tại và tương lai. Hãy coi việc thôi miên soi kiếp là một trải nghiệm cho bản thân để hiểu rõ bản thân hơn. Sau đó quay về cuộc sống thực tại, tiếp tục học tập và cố gắng hết mình để có tương lai tốt đẹp hơn. 

Mục đích của việc thôi miên hồi quy tiền kiếp

Quy hồi tiền kiếp để làm gì? Sự thật về thôi miên hồi quy tiền kiếp là giúp con người có thể trở về quá khứ kiếp trước bằng cách đào sâu vào tiềm thức trong trạng thái thư giãn nhất. Tại đây, họ có thể nghe – nhìn – cảm nhận những chuyện mà bản thân đã làm trong tiền kiếp của mình. Khi tìm đến cách quy hồi tiền kiếp, mỗi người sẽ có mục đích riêng. Có thể là:

 • Biết được một sự việc nào đó đã xảy ra ở tiền kiếp để lý giải cảm xúc, những chuyện lạ hay giấc mơ mà bản thân đã gặp trong hiện tại. 
 • Giải thích rõ mối quan hệ, thường là nghiệt duyên với ai đó trong kiếp này thông qua kiếp trước. 
 • Khám phá ra năng lực tiềm ẩn của bản thân ở kiếp trước để phát huy trong kiếp này. 
 • Hóa giải những nghiệp chướng hay nỗi ám ảnh mà họ đã trải qua từ kiếp trước,… 
Mục đích của việc thôi miên hồi quy tiền kiếp
Mục đích của việc thôi miên hồi quy tiền kiếp

Cách thôi miên hồi quy tiền kiếp trong y khoa

Trong y khoa, thuật thôi miên quy hồi được ứng dụng để điều trị các bệnh nhân gặp vấn đề về tâm lý hoặc mắc chứng ám ảnh không thể lý giải được. 

Bước 1: Giao lưu, trò chuyện với chủ thể

Mục đích của việc trò chuyện với chủ thể là để:

 • Hiểu rõ hơn về tâm lý của chủ thể cũng như lý do vì sao họ muốn sử dụng thủ thuật này. 
 • Chia sẻ các vấn đề liên quan đến thôi miên để chủ thể giải tỏa sự ngộ nhận hoặc nỗi lo sợ về liệu pháp này. 
 • Tạo dựng lòng tin của chủ thể với nhà trị liệu. 

Bước 2: Thực hiện thôi miên

 • Nhà trị liệu dẫn dắt để chủ thể bước vào trạng thái thư giãn hoàn toàn về cơ thể lẫn tâm trí. Khi đó, não bộ bắt đầu sinh ra nhiều tưởng tượng phong phú và nhanh chóng chìm sâu vào trạng thái tiềm thức. 
 • Khi người bị thôi miên đã đi sâu vào tiềm thức, nhà trị liệu sẽ dẫn dắt họ vào kiếp sống trước để xem cảm xúc, phản ứng của họ diễn ra như thế nào.
 • Cuối cùng, dẫn dắt chủ thể trở về với thực tại. 

Bước 3: Giao lưu, trao đổi và tư vấn

Sau khi kết thúc, nhà trị liệu sẽ ngồi tâm sự, giao lưu với chủ thể về những trải nghiệm vừa rồi. Lý giải những băn khoăn, nỗi sợ hãi mà họ đã trải qua. Cuối cùng, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và phù hợp nhất cho vấn đề. 

Cách thôi miên quy hồi trong y học 
Cách thôi miên quy hồi trong y học

Cách thôi miên quy hồi tiền kiếp tại nhà

Ngoài việc đến gặp nhà trị liệu, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách tự thôi miên hồi quy tiền kiếp tại nhà. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Công tác chuẩn bị

 • Chuẩn bị một căn phòng kín, thông thoáng. Kéo tất cả rèm cửa và tắt các thiết bị phát ra âm thanh. Bạn có thể lựa chọn âm thanh trắng hoặc nâu để xoa dịu cảm xúc và giúp bản thân tập trung hơn. 
 • Đảm bảo căn phòng yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. 
 • Lựa chọn thời điểm cơ thể thoải mái, đầu óc thư giãn nhất để thực hiện. 

Bước 2: Tự thôi miên

 • Tìm một video về thôi miên hồi quy tiền kiếp và bắt đầu với tư thế nằm ngửa, tay để hai bên sườn và chìm đắm trong không gian do người chủ trì tạo ra qua video. 
 • Trong quá trình nghe, nếu bạn có trải nghiệm nào kỳ lạ thì hãy thả lỏng bản thân, tin tưởng người dẫn dắt để đi đến cùng. Nếu cảm thấy buồn ngủ, tức là bạn đã cảm nhận được năng lượng chữa lành thì có thể ngủ. 
 • Nếu bạn không có cảm nhận gì đặc biệt thì hãy chọn thời điểm khác và nghe lại nhiều lần cho đến khi cảm thấy hiệu quả. 

Bước 3: Trở về thực tại

Khi video kết thúc là lúc bạn quay trở về với thực tại. Hãy cử động chân tay để lấy lại ý thức. Sau khi nghe xong, nếu bạn xuất hiện các hiện tượng tiêu cực như sợ hãi, lo lắng nhưng không tin vào chuyện tâm linh thì hãy coi đây là trải nghiệm và quay trở lại cuộc sống bình thường của mình.

Nếu bạn tin tưởng vào tâm linh, mong muốn được chữa lành thì hãy tìm đến một nhà thôi miên giỏi để được hỗ trợ và tìm ra giải pháp điều trị phù hợp. 

Một vài điểm lưu ý khi thôi miên quy hồi tiền kiếp

Mục đích của hồi quy tiền kiếp
Mục đích của hồi quy tiền kiếp

Khi muốn thực hiện thôi miên tiền kiếp bên cạnh việc hiểu rõ về phương pháp này thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Chuẩn bị cho bản thân một tâm thái thoải mái, thư giãn trước khi bắt đầu. 
 • Tự thôi miên tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao như khi gặp nhà trị liệu. Vì vậy, hãy tìm đến những người am hiểu về thuật thôi miên và có chuyên môn để được hỗ trợ. 
 • Luôn trung thực, sẵn sàng hợp tác với nhà trị liệu để buổi thôi miên đạt hiệu quả tốt nhất. 

Mong rằng qua bài viết này của SUPPERCLEAN sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về thôi miên hồi quy tiền kiếp. Nếu bạn đang có ý định thử trải nghiệm thủ thuật này thì hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn nhà trị liệu uy tín, có chuyên môn cao để thực hiện nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *